Blue Satellite Premium Wireless

Blue Satellite Premium Wireless

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAorder chuyên nhận đặt hàng hiệu Blue Satellite Premium Wireless, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Liên Hệ Đặt Hàng: 0902216189

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Thiết bị âm thanh Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189. Hàng Thật & Chính Hãng

Cám ơn bạn đã tin tưởng website Usaorder, Nếu sản phẩm bạn quan tâm không có trên website, Vui lòng liên hệ 0902 216 189  or tham khảo sản phẩm trên  website :

 

Và gửi cho chúng tôi sản phẩm bản muốn mua, để đặt hàng sớm nhất !!!!!!!!!!!!

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 Blue Satellite Premium Wireless Kết hợp tai nghe không dây với mạch khử nhiễu được sử dụng làm trò chơi bị mất. Một trong hai tai nghe sẽ chi phí quá nhiều, hoặc hủy bỏ tiếng ồn sẽ được subpar. Khái niệm này bắt đầu mờ dần với việc phát hành Bose QuietComfort 35 năm ngoái, và nhiều nhà sản xuất đang đưa ra sự kết hợp một sự xoáy. Các loa vệ tinh của Blue không chỉ cung cấp khả năng hủy bỏ tiếng ồn và âm thanh không dây mà còn sử dụng bộ khuếch đại tích hợp để mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại $ 399,99, tai nghe có giá cao hơn QC 35 tuyệt vời, và có một số quirks hoạt động mà không phù hợp với giá cả.

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAOrder chuyên nhận đặt hàng chính hãng Blue Satellite Premium Wireless, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về.

usaorderMục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm Blue Satellite Premium Wireless từ Mỹ mà người tiêu dùng Việt Nam cần.

usaorderCùng với hệ thống nhập hàng & đặt hàng trực tuyến đơn giản, thuận tiện, bảo mật thông tin khách hàng cao, an toàn khi giao dịch khi mua hàng chính hàng online

usaorderCam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đăng thông tin hàng chính hãng trung thực, chính xác giá đơn hàng và vận chuyển, có hàng trên hệ thống tại kho hàng.                             

Order Xikar Ultra Slim Cutter - BạcĐặt Hàng Blue Satellite Premium Wireless

 •  Danh mục: 
 •  Thương hiệu:    
 • Khuyến mãi : Quà tặng
 •  Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • bao hànhBảo hành: 5 năm (Theo chính sách nhà sản xuất)

Để thay thế pin, dây đai mới, sửa chữa dịch vụ và không bảo hành cho tất cả đồng hồ (được mua từ bất kỳ đâu), vui lòng truy cập website usaorder.com.vn của chúng tôi để lại thông tin hỗ trợ 24/7 theo chính sách bảo hành chính hãng khi có xử cố.

 Thanh toán khi nhận hàng.

Lưu ý:  Giao Hàng và Trả Hàng Đối Với Blue Satellite Premium Wireless

 • vĐơn đặt hàng của bạn từ 5.000.000 ₫ trở lên được giao hàng tiêu chuẩn miễn phí.
 • vTiêu chuẩn giao hàng vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 5 - 15 ngày làm việc
 • vChuyển phát nhanh trong nước 2 - 4 ngày làm việc
 • vĐơn đặt hàng được xử lý và giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)
 • vThành viên USAOrder.VN được hưởng lợi tức miễn phí

Giao hàng siêu tốc toàn quốc Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc & liên kết giao quốc tế DHL.

Các đơn đặt hàng trước 8 giờ sáng thường được vận chuyển cùng ngày.  
Lưu ý:  Trong trường hợp thanh toán trước, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ. Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng là 5-15 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng.
 • mui tenViệt Nam: Thời gian giao hàng từ 5 -15 ngày làm việc.
 • mui tenChâu Âu : Thời gian giao hàng là 3- 6 ngày làm việc.
 • mui tenQuốc Tế  : Thời gian giao hàng là 5-10 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng
 •  Hướng dẫn đặt hàng trên USAOrder TẠI ĐÂY
 • vận chuyển hàng Đăng ký đặt hàng và chuyển hàng TẠI ĐÂY  
 • Tham khảo link sản phẩm Graysondh chính hãng 

 Mô tả Sản phẩm:1. MÔ TẢ SẢN PHẨM Blue Satellite Premium Wireless:           

 Thiết kế Blue Satellite Premium Wireless:

Có sẵn trong các mẫu màu đen và bạc hoặc trắng-và-nâu, tai nghe vệ tinh circumaural (over-the-ear) rất chunky và mang đến sự an toàn. Miếng đệm tai bằng da sang trọng và băng đầu đệm rộng rãi thoải mái, miễn là bạn thích thú với headband cho đến khi bạn tìm thấy một thiết lập phù hợp. Nếu bạn không, tai nghe có thể gây áp lực nhiều hơn trên đường viền và da đầu hơn là điển hình, cảm giác giống như một chiếc kẹp được kẹp chặt vào đầu sọ của bạn.

 MÔ TẢ SẢN PHẨM Blue Satellite Premium Wireless
Nhãn

Có một nút nguồn trên earcup bên trái, dọc theo cạnh dưới cùng, và một cổng micro USB để sạc bằng cáp USB đi kèm. Bảng điều khiển bên ngoài trên các nút earcup bên trái điều khiển để kích hoạt tính năng hủy tiếng ồn, ghép nối Bluetooth và bộ khuếch đại analog 280mW cho các trình điều khiển động 44mm đẩy thêm một chút. Bộ khuếch đại không sử dụng xử lý tín hiệu số. Đó là tất cả các tương tự, và do đó các động lực không bị đè bẹp ở khối lượng cao, mà sẽ làm hài lòng audiophiles.

Các earcup bên phải nhà điều khiển trên bảng điều khiển bên ngoài cho âm lượng lên và xuống, cũng như một nút đa chức năng để phát lại, quản lý cuộc gọi, và điều hướng theo dõi. Các điều khiển âm lượng hoạt động độc lập với âm lượng chính của thiết bị di động của bạn.

Blue Satellite inlineTai nghe cũng có thể được sử dụng ở chế độ thụ động, có dây - một cáp được bao gồm và nó kết nối với earcup bên phải. Bạn có thể nghe ở chế độ khuếch đại hoặc thông thường có hoặc không có cáp, tắt chức năng Bluetooth nếu bạn muốn. Đó là một dây cáp rất dài, điều này rất hữu ích cho việc sử dụng rạp hát gia đình hoặc trong phòng thu âm. Nhưng khái niệm chung của tai nghe Bluetooth, cũng như hủy bỏ tiếng ồn, thường được nhắm vào việc sử dụng điện thoại di động và cáp ngắn hơn sẽ thực tế hơn để nghe qua điện thoại thông minh của bạn. Cáp cũng thiếu micrô hoặc micrô điều khiển từ xa nội tuyến và cắm micrô này để tắt micrô của tai nghe, vì vậy, bạn sẽ cần trả lời điện thoại của mình nếu bạn nhận được cuộc gọi.

Blue đã đưa ra quyết định thiết kế liên quan đến các trình điều khiển khá thú vị. Mỗi tai thực sự có hai trình điều khiển trong đó - một thiết bị để phát lại âm thanh và một tai nghe để hủy bỏ tiếng ồn. Logic của Blue là việc hủy bỏ tiếng ồn điển hình có thể ảnh hưởng đến việc phát nhạc. Chúng tôi đã thử nghiệm một vài cặp khử tiếng ồn ở PCMag, và có thể cho bạn biết rằng việc hủy bỏ tiếng ồn có tác động tiêu cực đến âm nhạc, nhưng hiếm khi gặp phải điều này. Tuy nhiên, nếu Blue coi nó khôn ngoan để có trình điều khiển kép 30mm dành riêng cho việc hủy bỏ tiếng ồn trong khi các trình điều khiển 43mm vẫn chỉ dành riêng cho âm nhạc, chúng tôi sẽ không làm hỏng sự thận trọng của công ty. Đó là một thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế sử dụng bốn tổng số mics pick-up để loại bỏ tiếng ồn. Nguy cơ tiềm tàng duy nhất mà một hệ thống phức tạp hơn như nguyên nhân này là tăng giá.

Micrô tích hợp mang đến độ rõ trung bình. Sử dụng ứng dụng Voice Memos trên iPhone 6s, chúng tôi có thể hiểu mọi từ được ghi lại, nhưng âm thanh hơi mờ, phổ biến với micrô tai nghe Bluetooth.

Blue ước tính tuổi thọ pin là từ 8 đến 24 giờ. Kết quả của bạn sẽ thay đổi theo các mức âm lượng và kết hợp của bạn bằng cách sử dụng bộ khuếch đại, hủy tiếng ồn và các tính năng không dây.

Blue Satellite Premium Wireless Hủy tiếng ồn:

blue-satellite-premium-wireless

Trước tiên hãy giải quyết việc hủy bỏ tiếng ồn. Mạch điện thực hiện một công việc vững chắc để loại bỏ những tiếng ồn lớn xung quanh, giảm âm thanh như tiếng ồn AC, tiếng ầm ầm đào tạo, và những tiếng ồn lớn khác đến mức độ đáng kể. Nó hơi kém hiệu quả khi nói đến tiếng nói; cuộc trò chuyện xung quanh là không thể đoán trước và dễ dàng là một trong những âm thanh khó nhất để hủy đáng tin cậy. Giống như nhiều tai nghe khử tiếng ồn, nó cũng giới thiệu một tiếng rít mờ nhạt nhưng nghe được, tần số cao. Nó giống như rít băng và không khó chịu, và bạn sẽ không nghe thấy nó khi âm nhạc đang chơi. Ngay cả với những quirks, tai nghe làm một công việc vững chắc của loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, nhưng công nghệ của Bose vẫn còn vượt trội trong cả hai ngăn chặn tất cả các hình thức âm thanh và hạn chế bất kỳ rít chế biến.

Khi bạn sử dụng tai nghe ở chế độ có dây và kích hoạt mạch khử nhiễu, các trình điều khiển chắc chắn bị cản trở phần nào. Đó không phải là lý tưởng, đặc biệt là khi Blue nói với bạn rằng nó có một hệ thống tránh được vấn đề này. Nó không nhất thiết phải âm thanh xấu khi cáp âm thanh được kết nối, nhưng nó chắc chắn âm thanh khác nhau. Chúng tôi đã liên hệ với Blue để nhận xét về điều này và công ty cho rằng đó là vấn đề đã biết chỉ ảnh hưởng đến một tỷ lệ nhỏ đơn vị và được bảo hành theo bảo hành. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, nếu điều này xảy ra với tai nghe của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện cho một số loại sửa chữa hoặc thay thế. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã không được gửi một đơn vị thứ hai để kiểm tra, vì vậy chúng tôi chỉ có thể xác nhận kết quả thử nghiệm của chúng tôi và phản ứng của Blue.

Trình diễn âm nhạc Blue Satellite Premium Wireless :

Tuy nhiên, hiệu suất âm thanh và hủy tiếng ồn là hai điều khác nhau và trong danh mục âm thanh, Blue có cạnh. Với amp tắt, trình điều khiển của Vệ tinh cung cấp trải nghiệm âm thanh Bluetooth mạnh mẽ. Bật amp, và các trình điều khiển khắc ra một chữ ký âm thanh mạnh mẽ hơn được xác định. Trên các bản nhạc có nội dung phụ âm trầm, như "Im lặng Shout" của The Knife, tai nghe mang lại một số sấm sét nghiêm trọng mà không làm mất sự cân bằng của hỗn hợp, giữ mức cao được thể hiện tốt. Các amp đẩy ra một phản ứng bass sâu sắc hơn và sắc nét hơn, sáng cao giữa mids và mức cao.

"Drover" của Bill Callahan, một ca khúc có ít âm trầm sâu hơn trong hỗn hợp, cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về chữ ký âm thanh tổng thể. Trống có độ sâu và cú đấm nghiêm trọng, nhưng chúng không bao giờ giả tạo. Trong khi đó, giọng hát baritone của Callahan nhận được sự giàu có ở mức trung bình thấp, nhưng cũng là một cạnh treble lý tưởng - các mids cao được chạm trổ để tạo ra sự rõ ràng và đấm hơn, và nó cũng tạo ra tiếng đàn guitar và cao hơn tấn công gõ.

Trong "No Church in the Wild" của Jay-Z và Kanye West, vòng lặp trống đá nhận được một mức độ lý tưởng của sự hiện diện ở giữa cao, cho phép đòn tấn công sắc bén của nó cắt qua các lớp của hỗn hợp. Các hit phụ synth sub-bass chấm dứt nhịp được phân phối với nhiều chiều sâu và sức mạnh, nhưng chúng không được tăng quá mức hoặc phóng đại. Trọng tâm ở đây là trên các cao điểm và cao điểm, nhưng khi có một tiếng ầm ầm sâu hoặc thump, bạn nghe thấy nó.

Trên các bản nhạc dàn nhạc, giống như cảnh mở đầu trong Tin Mừng Thánh Gioan của Adams , theo nhạc cụ đăng ký thấp hơn, có một sự hiện diện huy hoàng. Nghe có vẻ phong phú và tăng nhẹ, nhưng không bao giờ đến một mức độ không tự nhiên mà mất trọng tâm của các chuỗi đăng ký cao hơn, đồng, và giọng hát. Bạn thực sự có được cảm giác về không gian mà bản ghi này được tạo ra.

Một ít phiền toái: Thỉnh thoảng, bằng cách sử dụng iPhone 6s làm nguồn, chúng tôi có thể nghe thấy một số nhiễu nền nhỏ, thường là ngay sau khi nhấn phát hoặc tạm dừng. Tạm dừng nhạc và chờ vài giây, và nó sẽ biến mất, nhưng bạn có thể nghe thấy nó trong các đoạn nhạc yên tĩnh. Kích hoạt tính năng hủy tiếng ồn chỉ cho phép giao diện yên tĩnh hơn hoạt động với, vì vậy bạn sẽ nhận thấy nhiều hơn. Nó có thể không phải là một đối phó nếu tất cả mọi thứ khác bạn đã đọc cho đến nay kháng cáo cho bạn, nhưng nó không xảy ra với hầu hết các tai nghe Bluetooth khác chúng tôi kiểm tra, và nó chắc chắn không nên xảy ra trong phạm vi giá này. Blue cho biết nó nhận ra rằng Bluetooth có thể giới thiệu một tầng tiếng ồn rất thấp nhưng có thể nghe được, nhưng các phép đo của nó cho thấy sàn tiếng ồn của Vệ tinh thấp hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. 

Kết luận

Việc tắt kết hợp hủy bỏ tiếng ồn / Bluetooth là đủ khó. Việc thêm một bộ khuếch đại và nhiều trình điều khiển vào phương trình chỉ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, và đôi khi, tai nghe Vệ tinh của Blue bị ảnh hưởng bởi nhiều chế độ nghe và thiết kế độc đáo. Với hiệu suất âm thanh mạnh mẽ như vậy, thật khó để nói rằng tai nghe là vô lý đắt đỏ, nhưng họ cảm thấy một chút tốn kém, và khả năng âm thanh của họ vượt xa tiếng ồn của họ hủy bỏ.

Nếu hiệu suất âm thanh quan trọng hơn đối với bạn hơn là hủy tiếng ồn, ngay cả với nhiễu, tai nghe Vệ tinh cũng đáng để bạn chú ý. Tuy nhiên, nếu hủy bỏ tiếng ồn là ưu tiên số một của bạn, QuietComfort 35 vẫn là lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi. Bạn cũng nên xem xét các tai nghe BackBeat PRO 2 từ Plantronics , cung cấp hiệu năng không dây và khả năng khử tiếng ồn (mặc dù không khá mạnh như Blue hoặc Bose) ở mức giá thấp hơn nhiều.

Tính năng sản phẩm2. TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Blue Satellite Premium Wireless:

v

 • Công nghệ kết nối: Có dây
 • Âm thanh tinh chỉnh cho độ rõ, chiều rộng và cân bằng
 • Thiết kế hợp lý cho phù hợp với tùy chỉnh
 • Bền và có thể gập lại để bạn có thể mang chúng khi đang di chuyển
 • Thực hiện cuộc gọi và điều khiển nhạc bằng cáp RemoteTalk
 • Có gì trong hộp: Beats Solo2 on-ear headphone, cáp RemoteTalk, hộp đựng

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI Blue Satellite Premium Wireless:


 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với sản phẩm Beats Solo2 Wired:

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành. 
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.


3.1 Chính sách đổi mới sản phẩm Blue Satellite Premium Wireless

chu y
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau đặt hàngBlue Satellite Premium Wireless, đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…


3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm Blue Satellite Premium Wireless:

chu y
mui tenQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
mui tenLỗi do người sử dụng.
mui tenKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.

vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại
 vKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

chu y

 • vGiao hàng trên toàn thế giới
 • vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng trên: 30.000.000 ₫ trở lên
 • v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới10 triệu ₫ trở lên
 • vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7
 • Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại.
 • Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

➤ Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.
➤ Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng Click  và Order trực tiếp trên Website được liên kết.

Order VersaceBright Crytal nước hoa nữ 


5. KẾT NỐI ĐẶT HÀNG:

➤ Hợp tác & Liên hệ  đặt hàng: Blue Satellite Premium Wireless

Qúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng khuyến mãi nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!

chu y

Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt Blue Satellite Premium Wireless hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại. Tất cả mẫu Blue Satellite Premium Wirelesslà mô hình! 

Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặt hàng của bạn! 

Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder luôn trung thực của hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay hôm nay bởi hệ thống USAorder U.S tại Mỹ! Để lại Câu hỏi?

 WhatsApp  Support Sales Online Gọi, nhắn tin hoặc WhatsApp: (+84) 0902 637 578 hoặc eMail: ccoinfo@usaorder.com.vn

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI MỸ

 • Địa Chỉ tại Texas

11528 Bellaire BLVD, Suite D, Houston, TX 77072

 • Địa Chỉ tại California

15192 Weststate street, Westminster, Ca 92683 .

 • Địa Chỉ tại New York

48 Parkway Drive, Roslyn Heights, NY 11577

 • Địa Chỉ tại Chicago

1295 Briarbrook Drive APT 101, Wheaton, IL 60189

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0902.216.189 - 0902.637.578

 • Hà Nội: Ô số 3, Tầng 5, Tháp A, Tòa Nhà D2 – 144 Giảng Võ – Ba Đình

                Tel: (024) 3 200 2116

 • Hồ Chí Minh: Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Quận 1

                 Tel: (028) 39 111 848

USAOrder.VN Hận hạnh giới thiệu: dịch vụ mua hộ; vận chuyển & thông quan & Tìm hàng và đàm phán, đặt hàng chính hãng từ  Mỹ trên Website (USA) Nhận mua hàng hộ từ Amera, Amazon, Ebay.. Vận chuyển Quốc tế hàng chính hãng: Điện Tử , Dép, Quần, Áo, Phụ Kiện,... Hướng Dẫn Order Shipping Hotline: 0902.216 189 - 0902.637.578

 

 

Thong ke