Macbook Pro 13 Touchbar

Macbook Pro 13 Touchbar

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAorder chuyên nhận đặt hàng hiệu, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Liên Hệ Đặt Hàng: 0902216189

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Cám ơn bạn đã quan tâm đến USAorder.vn. Hiện tại chúng tôi chỉ vận chuyển hàng hóa điện tử và máy tính chính hãng ở U.S và quốc tế  về Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn về nhập hàng hóa về kinh doanh sĩ và lẻ của chúng tôi.

Cám ơn bạn đã tin tưởng website Usaorder, Nếu sản phẩm bạn quan tâm không có trên website, Vui lòng liên hệ 0902 216 189  or tham khảo sản phẩm trên  website :

 

 

 

Và gửi cho chúng tôi sản phẩm bản muốn mua, để đặt hàng sớm nhất !!!!!!!!!!!!

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Macbook Pro 13 Touchbar Các bản phát hành mới nhất của Apple trong dòng sản phẩm MacBook Pro được yêu thích của mình đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đánh giá hỗn hợp. Trong đoạn video trên, TechRepublic Global Editor trong Chief Jason Hiner chia sẻ năm bản thu âm hàng đầu của MacBook Pro 2016 với Touch Bar .

“ Thương hiệu USAOrder trung thực - uy tín - tin cậy” đã có tiếng vang trên toàn quốc.

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAOrder chuyên nhận đặt hàng chính hãng Blue Satellite Premium Wireless, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về.

usaorderMục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm Macbook Pro 13 Touchbartừ Mỹ mà người tiêu dùng Việt Nam cần.

usaorderCùng với hệ thống nhập hàng & đặt hàng trực tuyến đơn giản, thuận tiện, bảo mật thông tin khách hàng cao, an toàn khi giao dịch khi mua hàng chính hàng online

usaorderCam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đăng thông tin hàng chính hãng trung thực, chính xác giá đơn hàng và vận chuyển, có hàng trên hệ thống tại kho hàng.                             

Order Xikar Ultra Slim Cutter - BạcĐặt Hàng Macbook Pro 13 Touchbar

 •  Danh mục: Laptop
 •  Thương hiệu: Touch Bar .
 • Khuyến mãi : Quà tặng
 •  Xuất xứ: USA
 • bao hànhBảo hành: 5 năm (Theo chính sách nhà sản xuất)
 •  Thanh toán khi nhận hàng.

Lưu ý:  Giao Hàng và Trả Hàng Đối Với Macbook Pro 13 Touchbar

 • vĐơn đặt hàng của bạn từ 5.000.000 ₫ trở lên được giao hàng tiêu chuẩn miễn phí.
 • vTiêu chuẩn giao hàng vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 5 - 15 ngày làm việc
 • vChuyển phát nhanh trong nước 2 - 4 ngày làm việc
 • vĐơn đặt hàng được xử lý và giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)
 • vThành viên USAOrder.VN được hưởng lợi tức miễn phí

 Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc & liên kết giao quốc tế DHL.

Các đơn đặt hàng trước 8 giờ sáng thường được vận chuyển cùng ngày.  
Lưu ý:  Trong trường hợp thanh toán trước, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ. Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng là 5-15 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng.
 • mui tenViệt Nam: Thời gian giao hàng từ 5 -15 ngày làm việc.
 • mui tenChâu Âu : Thời gian giao hàng là 3- 6 ngày làm việc.
 • mui tenQuốc Tế  : Thời gian giao hàng là 5-10 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng
 • Hướng dẫn đặt hàng online 2017Hướng dẫn đặt hàng trên USAOrder usaorder
 • vận chuyển hàng Đăng ký đặt hàng và chuyển hàngusaorder
 • vTham khảo link sản phẩm chính hãng Macbook Pro 13 Touchbarusaorder

 Mô tả Sản phẩm:1. MÔ TẢ SẢN PHẨM :   

Một số đặc điểm của Macbook Pro 13 Touchbar

Một số khách hàng của USAorder trong thời gian sử dụng đã ca ngợi MacBook Pro 2016 với yếu tố hình thức nhẹ của Touch Bar và màn hình rực rỡ. Những người dùng khác đã nguyền rủa việc chấp nhận cổng USB-C làm phương tiện kết nối duy nhất của thiết bị và bemoan "luyện tập dongle" đã khiến người dùng mang bộ điều hợp cho cáp yêu thích của họ để tiếp tục sử dụng những cáp đó với máy mới.

Vậy, thiết bị này có phải là một thiết bị kế thừa xứng đáng cho dòng MacBook Pro đã được thiết lập hay là một trường hợp phong cách trên chất liệu?

USAorder không thể có được một câu trả lời kết luận, và kể từ khi khách hàng của đặt mua Macbook Pro 13 Touchbar và tư vấn nâng cấp từ MacBook Pro . Với kinh nghiệm đặt hàng laptop 9 năm đáng tin cậy dành cho khách hàng yêu công nghệ. Và đã nhiều khách hàng đến USAOrder để nhờ tư vấn và quyết định bỏ tiền vào và mua và sử dụng Macbook Pro 13 Touchbar mới với Touch Bar và xác định xem thiết bị có xứng đáng với quảng cáo hay không.

Macbook Pro 13 Touchbar

USAorder có một số khách hàng đã mua thiết bị để sử dụng trong thế giới thực và không phải trong môi trường phòng thí nghiệm được kiểm soát.  Bạn thân một số nhân viên của USAorder đã sử dụng MacBook Pro để hoàn thành nhiệm vụ quản trị mạng trên nhiều mạng (có dây và không dây), gửi / nhận email, điều hướng internet, làm việc trên các dự án phát triển web, viết bài viết này, xem phim và quản lý bộ sưu tập âm thanh của USAOrder chúng tôi.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào nó fared.

Phần cứng

Tích hợp IDC - Infobrief chuyển đổi kỹ thuật số

Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) là cách liên tục để các doanh nghiệp thích ứng, hoặc gây ra, thay đổi đột ngột bằng cách sử dụng năng lực kỹ thuật số. DX định hình lại văn hóa của tổ chức khi cần thiết; sử dụng các quy trình, hệ thống và tài sản hiện có; và tạo mới net ...

Giấy trắng được cung cấp bởi Red Hat

Điều gì không phải để yêu thích điều này hay bất kỳ thiết bị máy tính nào của Apple? Với sự pha trộn giữa thủy tinh và kim loại kết hợp với một màn hình tuyệt đẹp, tất cả được đóng gói với nhau trong một khung gọn nhẹ, chắc chắn, đây là chiếc máy tính xách tay đẹp nhất của Apple và được cho là một trong những máy tính di động hiện đang có sẵn.

Kích thước và trọng lượng của thiết bị được phát hiện tại chỗ. Thiết bị đủ nhẹ ở mức 3 lbs. được mang đi bất cứ nơi nào, nhưng nó không quá nhỏ đến nỗi Apple đã tiết kiệm được kích thước bàn phím hoặc màn hình, mang lại một phần cứng nhẹ nhưng cực kỳ nhanh nhẹn.

Màn hình sôi động và màu sắc bật lên, làm cho mọi thứ bạn đang làm trên thiết bị này trở nên thú vị. Sau khi sử dụng một chiếc máy mô hình không phải của Retina, màn hình này ấn tượng gấp đôi — nó thật ngoạn mục khi nhìn thấy hình ảnh trên màn hình với PPI có độ phân giải cao và đáng kinh ngạc.

Có gì nóng tại TechRepublic?

v

Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018: Bảng cheat

Thiết kế lại Gmail: Mọi thứ bạn cần biết về các tính năng mới

Hình ảnh: 10 bộ định tuyến không dây tốt nhất cho telecommuters và SMB trong năm 2018

Cách 'PayPal Mafia' định nghĩa lại thành công tại Thung lũng Silicon (bìa truyện PDF)

Bàn phím được chỉnh sửa có thiết kế cơ chế bướm thế hệ thứ hai mang đến phản hồi nhấp chuột rất hợp lý khi nhập. Các phím cung cấp đúng số lượng phản hồi, làm cho nó trở thành một giấc mơ cho các máy in cảm ứng như bản thân tôi. Apple tăng kích thước của các phím bằng cách làm cho chúng ít phong cách chiclet, và tôi vẫn điều chỉnh để thay đổi đó - một lần trong một thời gian tôi đập vào phím sai.

Có một từ để mô tả bàn di chuột mới, lớn hơn: tuyệt vời! Tôi là một fan hâm mộ lớn của touchpad, vì có rất nhiều chức năng có thể được thực hiện vào nó. Ít nhất, những người trong chúng ta có bàn tay lớn hơn có thể hưởng lợi từ việc tăng bất động sản mà chúng ta có thể làm việc.

Mặc dù Force Touch đã được giới thiệu trong các mô hình trước đó, nó là mới với tôi trên một máy tính xách tay và, thẳng thắn, tôi không được bán. Mặc dù nó hoạt động khi tôi muốn nó, nó thường được kích hoạt ngay cả khi tôi không muốn nó, dẫn đến một chức năng được thực hiện khác với đầu vào tôi yêu cầu. Nó gây phiền nhiễu vào những lúc, và tôi có lẽ sẽ tắt nó đi.

Hiệu suất

MacBook Pro mới với Touch Bar sử dụng bộ xử lý Core i5 và i7 thế hệ thứ 6 của Intel . Những CPU mới này đi kèm với hỗ trợ DDR3 và RAM DDR4 (ngoại trừ trong các CPU công suất thấp như Apple sử dụng), Thunderbolt 3.0 và đồ họa Iris, để đặt tên cho một vài công nghệ mới.

Xét về tốc độ đồng hồ, các bộ vi xử lý mới thổi bay Core 2 Duo trước đây của tôi và xóa bỏ khá nhiều MacBook Retina và MacBook Air. Khi so sánh với 2014 MacBook Pro 13 của vợ tôi "Retina, có sự khác biệt tốc độ tối thiểu.

Các dịch vụ RAM lần này cũng giống như các mô hình gần đây; bộ nhớ được hàn trên bảng logic, vì vậy mua tối đa mà bạn sẽ cần bởi vì không có cách nào để nâng cấp. Việc tích hợp chặt chẽ các thành phần làm cho một hệ thống nhanh hơn nhiều khi so sánh với các máy tính xách tay khác. Thậm chí các phiên bản mới hơn, chẳng hạn như model Surface Pro 4 , không thể theo kịp MacBook Pro mới với Touch Bar trong các tiêu chí chuẩn.

Apple đã giảm bóng bằng cách giữ RAM tối đa được hỗ trợ giới hạn ở mức 16 GB và chọn gắn bó với bộ nhớ DDR3-LP thay vì chọn DDR4; sau này sẽ cho phép nó mở rộng quy mô tối đa. RAM hỗ trợ đến 32 GB, cạnh tranh trong khi về cơ bản kéo dài tuổi thọ của MacBook Pros mới.

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin là một trong ba điểm tranh cãi chính giữa người hâm mộ và các nhà phê bình. Tuổi thọ pin dường như vẫn như cũ theo các thông số kỹ thuật , khoe khoang 10 giờ sử dụng, nhưng mối lo ngại đã lan tràn về các vấn đề về tuổi thọ pin khiến nó không bao giờ đạt đến ước tính lý thuyết của nó.

Công nghệ được cho là làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, không thêm vào các biến chứng. Đây là lý do tại sao cách hỗ trợ Touch Bar được thêm vào cũng quan trọng như được thêm vào ngay từ đầu. Lấy ví dụ, hỗ trợ được chào hàng nhiều trong ứng dụng Ảnh. Khi chạy ngón tay của bạn trên dải, di chuyển giữa hàng trăm bức ảnh cảm thấy mượt mà như thể bạn chỉ cuộn giữa một chục ứng dụng; sự hỗ trợ chi tiết này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, và nó được suy nghĩ rất tốt.

Một bổ sung chào mừng rất đặc biệt là Touch ID tích hợp vào Touch Bar. Từ ngữ không thể làm điều đó công bằng. Thật tuyệt vời khi mở khóa máy tính, đăng nhập vào một trang web hoặc thậm chí sử dụng Apple Pay chỉ bằng cách nhấn ngón tay của bạn trên cảm biến.

Kết nối

Thứ ba và bị chỉ trích nặng nề nhất của MacBook Pro mới với Touch Bar là quyết định của Apple chỉ đi kèm với cổng USB-C, thay vì cung cấp kết hợp các loại cổng phổ biến như trong MacBook Pro kể từ khi thiết bị được gọi PowerBooks .

Bao gồm với MacBook Pro mới với Touch Bar là một thẻ Airport Extreme cung cấp A / B / G / N / AC-spec. truy cập internet không dây và hỗ trợ đồng thời Bluetooth 4.2. Ngoài ra, chúng ta đừng quên rằng một jack cắm tai nghe âm thanh 3,5 "được bao gồm.

Quay trở lại các cổng USB-C gây tranh cãi: Lúc đầu, USAorder không quá hạnh phúc vì đây là hình thức duy nhất kết nối các thiết bị ngoại vi với máy tính xách tay. Điều này đã trình bày từ  USAorder (và tất cả những người mua máy tính xách tay này) chỉ với ba lựa chọn hợp lý:

Mua thiết bị mới hỗ trợ chuẩn USB-C.

Mua các loại cáp mới chấm dứt một đầu là USB-C để tiếp tục sử dụng thiết bị hiện có.

Mua bộ điều hợp cho phép bạn tiếp tục sử dụng cáp hiện có của mình.

Bạn có thể sẽ phải chi thêm một số tiền để có được các thiết bị ngoại vi làm việc với MacBook Pro mới với Touch Bar. Mua thiết bị mới phần lớn là một sự lãng phí lớn nếu thiết bị bạn hiện đang sở hữu hoạt động tốt và được hỗ trợ bởi macOS. Việc mua dây cáp mới có thể quá mức cần thiết, vì có các thiết bị bảo vệ sẽ thay đổi giới tính thành loại chính xác và đôi khi các bộ điều hợp tốn kém nhiều nếu không nhiều hơn cáp mới. USAorder không vui mừng bởi những thay đổi cảng, nhưng nó không phải là thỏa thuận-breaker rằng nó đã được sơn để được, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng tất cả các thiết bị di động đang chuyển sang tiêu chuẩn này thực tế. Nó không phải là một câu hỏi về nếu đúng hơn là khi tất cả các nhà sản xuất khác thực hiện những thay đổi tương tự. Ít nhất Apple đã bao gồm bốn trong số các cổng tốc độ cao này.

Điểm mấu chốt

MacBook Pro mới cũng tương tự như MacBook Pro Retina 2014-2015 trong tất cả nhưng trọng lượng để giới thiệu nó như là một bản nâng cấp cho bất cứ ai muốn giao dịch từ một MacBook Pro hiện đại.

Touch Bar là một tiến bộ công nghệ, nhưng tiềm năng của nó được gắn trực tiếp với các nhà phát triển phần mềm bao gồm cả sự hỗ trợ thích hợp.

"Dongle hell" là rất thực tế - được chuẩn bị sẵn sàng để mua cáp mới và / hoặc bộ điều hợp để chuyển đổi sang đầu nối USB-C. Tuy nhiên, tốc độ USB 3.1 là đáng kinh ngạc.

Tốc độ SSD tích hợp nhanh như chớp và tốt hơn so với hầu hết các ổ đĩa sau thị trường có sẵn trên thị trường.

Nó cung cấp hiệu suất nhanh, đáng tin cậy chỉ với 3 lbs.

Touch ID là khéo léo! Bây giờ không bao giờ có lý do gì để không bảo mật máy tính, tệp và tài khoản của bạn.

Mặc dù có một số vấn đề khi chúng liên quan đến nhu cầu của của khách hàng MacBook Pro mới với Touch Bar nhiều hơn tôi mong đợi. Bạn có chắc rằng việc nâng cấp từ MacBook Pro 2009 có liên quan đến nó. Nếu bạn là người chuyển về kỹ thuật quản trị mãng gặp phải tất cả các loại máy mạnh mẽ và không mạnh mẽ mỗi ngày vì công việc của nhân viên với tư cách là quản trị viên hệ thống, chưa kể rằng bạn sở hữu một vài các máy Mac hiện đại khác, bao gồm cả MacBook Pro 2014 và iMac 2011 đã được đề cập ở trên.

Thông số kỹ thuật :

 MacBook Pro 2014

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI
 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với sản phẩm Alienware 13:

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành. 
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.


3.1 Chính sách đổi mới sản phẩm:

chu y
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau đặt hàng Macbook Pro 13 Touchbar, đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…


3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm :

chu y
mui tenQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
mui tenLỗi do người sử dụng.
mui tenKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.

vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại
 vKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

chu y

 • vGiao hàng trên toàn thế giới
 • vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng trên: 30.000.000 ₫ trở lên
 • v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới10 triệu ₫ trở lên
 • vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7
 • Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại.
 • Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

➤ Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.
➤ Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng Click  và Order trực tiếp trên Website được liên kết.

Order VersaceBright Crytal nước hoa nữ 


v5. KẾT NỐI ĐẶT HÀNG:

➤ Hợp tác & Liên hệ  đặt hàng: 

Qúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng khuyến mãi nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!

chu y

➤Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại. Tất cả mẫu Alienware 13 là mô hình! 

➤Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặt hàng của bạn! 

➤Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder luôn trung thực của hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay hôm nay bởi hệ thống USAorder U.S tại Mỹ! Để lại Câu hỏi?

 WhatsApp  Support Sales Online Gọi, nhắn tin hoặc WhatsApp: (+84) 0902 637 578 hoặc eMail: ccoinfo@usaorder.com.vn

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI MỸ

 • Địa Chỉ tại Texas

11528 Bellaire BLVD, Suite D, Houston, TX 77072

 • Địa Chỉ tại California

15192 Weststate street, Westminster, Ca 92683 .

 • Địa Chỉ tại New York

48 Parkway Drive, Roslyn Heights, NY 11577

 • Địa Chỉ tại Chicago

1295 Briarbrook Drive APT 101, Wheaton, IL 60189

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0902.216.189 - 0902.637.578

 • Hà Nội: Ô số 3, Tầng 5, Tháp A, Tòa Nhà D2 – 144 Giảng Võ – Ba Đình

                Tel: (024) 3 200 2116

 • Hồ Chí Minh: Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Quận 1

                 Tel: (028) 39 111 848

 

CÁC WEBSITES ĐẶT HÀNG ĐỒ ÂM THANH UY TÍN TẠI MỸ

 

 

BestBuy.com

 

 

Ebay.Com

 

 

BMB USA

 

 

JBL USA

 

 

Bose.com

 

 

LIÊN HỆ: USAORDER.COM.VN

Hotline: 0902.216.189
Web: www.usaorder.com.vn
Add: Tầng 5 - Tháp A - Tòa Nhà D2 - 144 Giảng Võ - Hà Nội
         Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai - Đa Kao - Quận 1 - HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/usaorder.vn/

CÁC WEBSITE ĐẶT HÀNG ĐIỆN TỬ & MÁY TÍNH UY TÍN TẠI MỸ

 

httpwwwapplecom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Apple

 

httpswwwmicrosoftcomenus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Microsoft

 

httpwwwneweggcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

NewEgg

 

httpwwwdellcomenus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Dell

 

httpstoreasuscomus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

ASUS

 

httpstorehpcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

HP

 

httpwwwfryscom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Frys

 

httpwwwtigerdirectcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

TigerDirect

 

httpwwwbestbuycom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

BestBuy

 

httpwwwwalmartcomcpelectronics3944 Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Walmart

 

httpwwwcostcocomcomputershtml Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

CostCo

 

httpwwwfrozencpucom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

FrozenCPU

 

 

LIÊN HỆ: USAORDER.COM.VN

Hotline: 0902.216.189
Web: www.usaorder.com.vn
Add: Tầng 5 - Tháp A - Tòa Nhà D2 - 144 Giảng Võ - Hà Nội
         Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai - Đa Kao - Quận 1 - HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/usaorder.vn/

 

CÁC WEBSITE ĐẶT HÀNG ĐIỆN TỬ & MÁY TÍNH UY TÍN TẠI MỸ

 

httpwwwapplecom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Apple

 

httpswwwmicrosoftcomenus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Microsoft

 

httpwwwneweggcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

NewEgg

 

httpwwwdellcomenus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Dell

 

httpstoreasuscomus Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

ASUS

 

httpstorehpcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

HP

 

httpwwwfryscom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Frys

 

httpwwwtigerdirectcom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

TigerDirect

 

httpwwwbestbuycom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

BestBuy

 

httpwwwwalmartcomcpelectronics3944 Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

Walmart

 

httpwwwcostcocomcomputershtml Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

CostCo

 

httpwwwfrozencpucom Tổng hợp các trang website mua hàng online ở Mỹ

 

FrozenCPU

 

 

LIÊN HỆ: USAORDER.COM.VN

Hotline: 0902.216.189
Web: www.usaorder.com.vn
Add: Tầng 5 - Tháp A - Tòa Nhà D2 - 144 Giảng Võ - Hà Nội
         Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai - Đa Kao - Quận 1 - HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/usaorder.vn/

 

Thong ke