Beats Solo2 Wired

Beats Solo2 Wired

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAorder chuyên nhận đặt hàng hiệu Beats Solo2 Wired, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về.


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Liên Hệ Đặt Hàng: 0902216189

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Sản phẩm cùng danh mục

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Tai nghe on-ear Good The Beats Solo 2 mạnh mẽ hơn và tốt hơn so với bản gốc Solos, với âm thanh cân bằng hơn và âm trầm mạnh mẽ. Họ cung cấp một sự phù hợp tương đối thoải mái và có một từ xa nội tuyến và micro để thực hiện cuộc gọi điện thoại di động. Tai nghe gập lại để vừa với một hộp đựng đẹp (bao gồm). The Bad Khá đắt tiền; một số người có thể thấy họ vừa khít. Điểm mấu chốt Những Beats Solo2 Wired không thể giành chiến thắng audiophile trái tim và tai, nhưng đối với khán giả dự định của nó - cụ thể là, folks đang tìm kiếm một nhanh, thú vị tai nghe với rất nhiều chất lượng cao bass - đây là một tuyệt vời trên tai tai nghe

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 9 năm, USAOrder chuyên nhận đặt hàng chính hãng Beats Solo2 Wired, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về.

                         

usaorderCam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đăng thông tin hàng chính hãng trung thực, chính xác giá đơn hàng và vận chuyển, có hàng trên hệ thống tại kho hàng.   

Order Xikar Ultra Slim Cutter - BạcĐặt Hàng Beats Solo2 Wired

 • Danh mục sản phẩm đang xem Danh mục:Âm Thanh 
 • Thương hiệu Uy tín Thương hiệu: Beats  
 • Giá rẻ nhất thị trườngKhuyến mãi : Quà tặng
 • Nhà cung cấp uy tín Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • bao hànhBảo hành: 5 năm (Theo chính sách nhà sản xuất)

Để thay thế pin, dây đai mới, sửa chữa dịch vụ và không bảo hành cho tất cả đồng hồ (được mua từ bất kỳ đâu), vui lòng truy cập website usaorder.com.vn của chúng tôi để lại thông tin hỗ trợ 24/7 theo chính sách bảo hành chính hãng khi có xử cố.

Uy tín, nổi bật Thanh toán khi nhận hàng.

Lưu ý:  Giao Hàng và Trả Hàng Đối Với Beats Solo2 Wired

 • vĐơn đặt hàng của bạn từ 5.000.000 ₫ trở lên được giao hàng tiêu chuẩn miễn phí.
 • vTiêu chuẩn giao hàng vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 5 - 15 ngày làm việc
 • vChuyển phát nhanh trong nước 2 - 4 ngày làm việc
 • vĐơn đặt hàng được xử lý và giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)
 • vThành viên USAOrder.VN được hưởng lợi tức miễn phí

Giao hàng siêu tốc toàn quốc Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc & liên kết giao quốc tế DHL.

Các đơn đặt hàng trước 8 giờ sáng thường được vận chuyển cùng ngày.  
Lưu ý:  Trong trường hợp thanh toán trước, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ. Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng là 5-15 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng.
 • mui tenViệt Nam: Thời gian giao hàng từ 5 -15 ngày làm việc.
 • mui tenChâu Âu : Thời gian giao hàng là 3- 6 ngày làm việc.
 • mui tenQuốc Tế  : Thời gian giao hàng là 5-10 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng

 Mô tả Sản phẩm:1. MÔ TẢ SẢN PHẨM Beats Solo2 Wired

Nó đã được một thời gian dài sắp tới, nhưng một ngày sau khi Beats chính thức công bố bán cho Apple với giá 3 tỷ đô la, nó đã phát hành sự kế thừa của nó trên tai Solo , một trong những tai nghe phổ biến nhất trên thế giới. Beats Solo2 Wired mới, được cải tiến mang giá danh sách 200 đô la Mỹ và 170 đô la ở Vương quốc Anh và có nhiều màu bóng. (Chi tiết của Úc chưa có, nhưng giá của Mỹ chuyển đổi thành khoảng 215 đô la Úc).

beats-solo2-wired

Beats Solo2 Wired trông rất giống một phiên bản mini của tai nghe Studio (2013) đã được tân trang lại của Beats . Để bắt đầu, các miếng đệm tai nghe đã được thiết kế lại với các vật liệu mỏng hơn khiến cho tai nghe trở nên thoải mái hơn một chút và nên giữ tốt hơn theo thời gian. Những miếng đệm này cung cấp một con dấu hơi chặt hơn để ngăn chặn rò rỉ âm thanh, cũng như cách ly tiếng ồn tốt hơn hình thành thế giới bên ngoài.

Giống như Studio mới, Beats Solo2 Wired, nặng 7,2 inch (205 gram), được xây dựng chắc chắn hơn và không có ốc vít nhìn thấy được. Các đường cong của headband đã được thay đổi để cung cấp một snugger, phù hợp hơn ergonomic quá. Đôi khi, nó có thể hơi quá nhỏ, và trong khi điều này là khá thoải mái cho một mô hình trên tai, nó chắc chắn không phải là thoải mái nhất trên tai tôi đã thử nghiệm (tôi thích Beyerdynamic T51p và Bose OE2 , đã được được cập nhật lên Bose SoundTrue On-Ear). Và để thu âm, tôi đã tìm thấy cả Beats Studio và Studio không dây thoải mái hơn.

Tai nghe gập lên (nhưng không hoàn toàn bằng phẳng) và đi kèm với hộp đựng mềm và dây có thể tháo rời với micrô và micrô từ xa để thực hiện cuộc gọi điện thoại di động. (Cần lưu ý rằng màu dây phù hợp với màu tai nghe, không phải là trường hợp của Studio Wireless mà tôi đã đánh giá.) Mô hình trên tai này không có chức năng khử tiếng ồn hoạt động của Studio và Studio không dây mô hình.

"M50x có rất nhiều sức mạnh," anh nói, "nhưng Beats Solo2 Wired làm cho một kết nối gần như vật lý với đôi tai của bạn, bạn cảm thấy nó nhiều như nghe nó." Điều đó nói rằng, hình ảnh âm thanh nổi của M50x là rộng rãi hơn và mở, Solo 2 dường như chật chội bằng cách so sánh.

Âm thanh của một mô hình tai nghe được đánh giá cao, V-Moda XS , gần gũi hơn với Beats Solo2 Wired. Các chi tiết treble XS ít hung hăng và ngọt ngào hơn - XS có nhiều âm thanh "audiophile" - nhưng âm thanh cân bằng phong phú hơn của Solo 2 (âm thanh của XS làm giảm tiếng nói) và âm bass thấp của Solo 2 vượt trội hơn XS .

Tùy thuộc vào sở thích âm thanh của bạn, bạn có thể thích cái này hơn cái kia (chúng tôi tìm thấy X-Moda XS thoải mái hơn một chút để mặc), nhưng thật khó để tuyên bố một người chiến thắng rõ ràng trên mặt trước âm thanh.

Đẩy mạnh Beyerdynamic T51p đắt tiền hơn, bạn sẽ có được âm thanh rõ ràng, tinh tế hơn. Beyerdynamic có sự cân bằng tốt nhất về chi tiết và độ phân giải tổng thể mà không có bất kỳ cạnh tích cực nào của Beats Solo2 Wired. T51p của bass - sâu, rắn và đầy đủ - cũng tốt hơn một chút và oomph thấp cấp trên EDM và đá là khá ấn tượng.

Mô hình đó có thiết kế kim loại lạnh hơn, nhưng như tôi đã nói, đó là một chiếc headphone thoải mái hơn một chút và có giao diện cao cấp hơn. (Lưu ý: Nó cũng có sẵn như là T51i, một phiên bản hướng tới người dùng Apple iOS).

Tính năng sản phẩm2. HIỆU SUẤT SẢN PHẨM Beats Solo2 Wired:

Cá nhân USAorder không phải là một fan hâm mộ của bản gốc Solos và nghĩ rằng họ đã quá đắt đỏ và thiếu sự rõ ràng. Như với các Studios mới, Beats đã giảm âm trầm một chút và đi với một hồ sơ âm thanh chính xác hơn với chi tiết tốt hơn - điều đó không có nghĩa là không có nhiều bass, nhưng nó không phải là thổi phồng.

Sau khi tôi thử nghiệm tai nghe trong vài ngày, tôi đưa chúng cho Steve Guttenberg, người viết  đánh giá sản phẩm USAorder của tinhte.vn chúng tôi đã có một cái nhìn tương tự trên tai nghe và cảm thấy âm bass được cân bằng tốt hơn với tầm trung và treble hơn nó được sử dụng để được (trong bản gốc Solo). Nhưng, tinhte.vn nói không ai sẽ buộc tội Beats Solo2 Wired trở nên dịu dàng.

v

Để bắt đầu, nó rất lên phía trước và trong khuôn mặt của bạn (chúng tôi gọi đây là một tai nghe nhanh hoặc chuyển tiếp). Ngoài ra, bạn không cần phải quây âm lượng để cảm nhận âm bass, tất cả đều ở đó, ngay cả ở những mức âm lượng tối muộn.

Steve cho biết sức mạnh âm bass của Beats Solo2 Wired là hiển nhiên khi nghe "Dấu hiệu Do dự" của Nine Inch Nails - tác động của nội tạng xung quanh album là "siêu ấn tượng", thậm chí so với một trong những tai nghe yêu thích của chúng tôi , Audio Technica ATH-M50x .

 Phần kết luận

Beats đã dần dần cập nhật dòng sản phẩm của mình sau khi cắt đứt mối quan hệ hợp tác với Monster vào đầu năm 2012. Nó chuyển từ nguồn gốc bass lớn lên và phát ra âm thanh tinh tế hơn trong khi nâng cao chất lượng tai nghe (có nghĩa là chắc chắn hơn, chúng vẫn là thiết kế hoàn toàn bằng nhựa).

Với Beats Solo2 Wired có thể không giành được trái tim và tai nghe audiophile, nhưng đối với khán giả dự định của nó - cụ thể là, những người đang tìm kiếm một tai nghe nhanh, thú vị với nhiều âm trầm chất lượng cao - đây là một tai nghe tuyệt vời trên tai.

Vậy bạn còn trần trờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đặt hàng ngay hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi từ USAOrder đặt hàng số lượng lớn tai nghe Beats Solo2 Wired!!!

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI Beats Solo2 Wired:

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành.
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.


3.1 Chính sách đổi mới sản phẩm Dolce & Gabbana Eau de Toilettes Spray  :

chu y
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau đặt hàng chính hãng Dolce & Gabbana Eau de Toilettes Spray Nam Tính , đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán.  Qúy khách mua hàng chính hãng trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…


3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm Dolce & Gabbana Eau de Toilettes Spray  :
chu y

 • mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành. 
 • mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

chu y

 • mui tenQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
 • mui tenLỗi do người sử dụng.
 • mui tenKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.   
 • mui tenKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại.
 • mui tenKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với sản phẩm Beats Solo2 Wired:

chu y

 • vGiao hàng trên toàn thế giới
 • vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng trên: 30.000.000 ₫ trở lên
 • v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới10 triệu ₫ trở lên
 • vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7
 • Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt đồng hồ chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại.
 • Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

➤ Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.
➤ Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng Click Order VersaceBright Crytal nước hoa nữ  và Order trực tiếp trên Website được liên kết.
➤ Hợp tác & Liên hệ  đặt hàng: Beats Solo2 Wired. Qúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng khuyến mãi nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!

chu y

 • vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt Beats Solo2 Wired hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại. Tất cả mẫu Beats Solo2 Wired là mô hình! 
 • vChúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ vay mua xe phù hợp với nhu cầu của bạn! 

Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder (VN) luôn trung thực trong việc hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay hôm nay bởi hệ thống USAorder (U.S)  tại Mỹ! Để lại Câu hỏi?

 WhatsApp Gọi, nhắn tin hoặc WhatsApp (+84): 0902 637 578 hoặc email:ccoinfo@usaorder.com.vn

 

ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG VĂN PHÒNG TẠI MỸ  VÀ VIỆT NAM

USAorder (U.S) Mọi chi tiết liên hệ:

 • Địa Chỉ tại Texas

11528 Bellaire BLVD, Suite D, Houston, TX 77072

 • Địa Chỉ tại California

15192 Weststate street, Westminster, Ca 92683 .

 • Địa Chỉ tại New York

48 Parkway Drive, Roslyn Heights, NY 11577

 • Địa Chỉ tại Chicago

1295 Briarbrook Drive APT 101, Wheaton, IL 60189

USAorder (U.S) Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0902.216.189 - 0902.637.578

 • Hà Nội: Ô số 3, Tầng 5, Tháp A, Tòa Nhà D2 – 144 Giảng Võ – Ba Đình

                Tel: (024) 3 200 2116

 • Hồ Chí Minh: Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Quận 1

                 Tel: (028) 39 111 848

USAOrder.VN Hận hạnh giới thiệu: dịch vụ mua hộ; vận chuyển & thông quan & Tìm hàng và đàm phán, đặt hàng chính hãng từ  Mỹ trên Website (USA) Nhận mua hàng hộ từ Amera, Amazon, Ebay.. Vận chuyển Quốc tế hàng chính hãng: Điện Tử , Dép, Quần, Áo, Phụ Kiện,... Hướng Dẫn Order Shipping Hotline: 0902.216 189 - 0902.637.578

 

Thong ke