Giàn lạnh Ford Escape nhập khẩu chính hãng, giá tốt

Giàn lạnh Ford Escape nhập khẩu chính hãng, giá tốt

| Mã hàng: Giàn lạnh Ford Escape

Giàn lạnh Ford Escape chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn.
please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Liên Hệ Đặt Hàng: 0902216189

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Nhận vận chuyển hàng xách tay là phụ tùng ô tô từ Nhật về Việt Nam “Làm hơn sự mong đợi của khách hàng” Sản phẩm của Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người tiêu dùng về độ an toàn và độ bền. Lựa chọn hàng xách tay hay order từ Mỹ là đúng đắn.

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Thông số kỹ thuật giàn lạnh Ford Escape

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Ford
  • Model xe: Ford Escape
  • Xuất xứ: Chính hãng

Chăm sóc, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe ô tô là một việc cần thiết phải làm để đảm bảo xe luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ. Tuy nhiên việc chăm sóc hệ thống điều hòa xe ô tô nói chung và các thành phần như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa nói riêng thì không phải ai cũng biết.

Vệ sinh định kỳ giàn lạnh là cần thiết, có thể tháo giàn lạnh để vệ sinh nhưng hiện nay người ta hạn chế việc rã máy. Vì khi rã máy thì các hỏng hóc có khả năng bị hỏng lại là rất cao. Hơn nữa có thể gây ra những hỏng hóc khác khiến cho chi phí bảo dưỡng bị nâng cao. Khi vệ sinh giàn lạnh có thể sử dụng công nghệ chuyên dụng, làm sạch sâu để hạn chế việc rã máy.

vGiàn lạnh Ford Escape nhập khẩu chính hãng, giá tốt
Giàn lạnh Ford Escape nhập khẩu chính hãng, giá tốt

Kiểm tra gas lạnh để đảm bảo gas lạnh không đủ. Thông thường khi xe mới sử dụng thì gas sẽ luôn ở mức cần thiết, tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì việc gas bị hao hụt là không thể tránh khỏi. Cần kiểm tra gas để nạp thêm nếu không đủ. Nếu gas lạnh không đủ sẽ ảnh hưởng đến việc làm lạnh, gây hao nhiên liệu và nghiêm trọng hơn có thể làm cháy lốc lạnh dẫn đến tốn kém cho việc thay thế.

Bảo trì giàn lạnh thường xuyên là một trong những cách hạn chế các hỏng hóc nhỏ, ngăn ngừa những hỏng hóc nghiêm trọng hơn, giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và trơn tru.

Phụ tùng ô tô USAOrder là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với USAOrder  để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Thong ke