Hạt Hạnh Nhân Sấy Khô Kirkland Almonds - 1.36kg - Nhập Khẩu Mỹ
| Mã hàng: Kirkland Almonds
Hạt Hạnh Nhân Sấy Khô Kirkland Almonds - 1.36kg - Nhập Khẩu Mỹ
HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ
Giá: 600,000 VNĐ
Tham khảo thêm
Mỹ phẩm hàng hiệu xách tay nhập từ Mỹ USAOrder trung thực Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189. Hàng Thật & Chính Hãng
Sản phẩm cùng danh mục
Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
Hạt hạnh nhân Kirkland sấy khô
Hạnh nhân là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vì thế mà được mọi người ngày nay sử dụng rất nhiều để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
Hạnh nhân chứa nhiều chất béo lành mạnh, chất xơ, protein, magiê và vitamin E. Lợi ích sức khỏe của hạnh nhân bao gồm lượng đường trong máu thấp hơn, giảm huyết áp và giảm mức cholesterol. Hạnh nhân có thể giảm đói và thúc đẩy giảm cân.
Thành phần dinh dưỡng của hạnh nhân Hạnh nhân Kirkland sấy khô
là một loại hạt dinh dưỡng cao và là nguồn vitamin E, canxi, phốt pho, sắt và magiê phong phú. Nó cũng chứa kẽm, selen, đồng và niacin. So với tất cả các loại hạt khác, chúng giàu chất dinh dưỡng và các thành phần có lợi.
- Chứa nhiều chất xơ
- Vitamin E, B, magiê, kẽm, canxi, sắt, protein, potassium,
- Chất béo không bão hòa đơn giúp tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hóa
Làm giảm cholesterol có lợi, tốt cho sức khỏe tim mạch, điều hoà huyết áp, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, sỏi mật, tốt cho trí não, làm đẹp da, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
Theo thống kê, 1 ounce hạnh nhân cung cấp ¼ lượng Magie cơ thể cần thiết hằng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ.
Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa. Là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp và tăng sức đề kháng.
Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi
Công dụng của hạt hạnh nhân mang đến cho bạn:
- Tác dụng điều hòa cholesterol: Dùng hạnh nhân nguyên chất điều đặn hằng ngày sẽ giúp tăng hàm lượng Cholesterol (HDL) và giúp làm giảm lượng Cholesterol xấu (LDL) do đó sẽ khiến kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.
- Hạt hạnh nhân điều hòa huyết áp: Vì trong hạnh nhân có chứa Potassium chất này giúp điều hòa huyết áp.
- Hạnh nhân tốt cho sự phát triển của não: Hạnh nhân có các chất dinh dưỡng đọc đáo là riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng có khả năng tích cực ảnh hưởng đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Đặc biệt người lớn tuổi được khuyến khích ăn hạnh nhân nhiều lần mỗi tuần giúp làm giảm chứng rối loạn chức năng não, bao gồm mất trí và bệnh Alzhimer.
- Phòng chống tiểu đường: Ngoài việc quản lí lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng insulin, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu trong máu. Do đó, hạnh nhân nguyên chất được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Với nguồm Vitamin E và Magie dồi dào trong hạnh nhân được xem là có thể cung cấp đủ lượng Vitamin E và Magie cần thiết cho cơ thể.
- Hạnh nhân với phụ nữ mang thai là một thực phẩm tuyệt vời mang lại vô vàn lợi ích cho phụ nữ mang thai: Vì trong hạnh nhân có chưa Omega 3, protein, chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như Magie, canxi, vitamin, kẽm, sắt giúp bé phát triển toàn diện và có một thai kì khỏe mạnh, nhẹ nhàng hơn. Giúp ngăn chặn bệnh thiếu máu, hỗ trợ phát triển xương, dây thần kinh và cơ bắp khỏe mạnh.
- Tránh táo bón: Hạnh nhân có chất xơ, mà những thức ăn có chất xơ giúp chống táo bón.
- Làm đẹp da và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể: Hạnh nhân hữu cơ nguyên chất chứa nhiều protein và có lượng chất béo lành mạnh cùng lượng ma – giê, vitamin E… mang lại nguồn dinh dưỡng tốt để cơ bắp phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương. Đối với làn da phụ nữ, hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu trúc bề mặt da, làm chậm quá trình lão hóa da. Hạnh nhân còn được sử dụng nhiều trong làm đẹp như: sữa rửa mặt từ hạnh nhân, mặt nạ hạnh nhân…
- Hạnh nhân giúp giảm cân: Một nghiên cứu công bố trên tạp chí European Journal of Cliniacla nhấn mạnh rằng tốt cho việc trao đổi chất và làm giảm cơn đói vì vậy hạt hạnh nhân là một sự lựa chọn làm món ăn thay thế lý tưởng. Một bài viết trên WebMD giới thiệu 1 nghiên cứu năm 2003 cho thấy những người ăn chế độ ăn hạt hạnh nhân giảm 18% trong lượng và 14% kích thước vòng eo. Hàm lượng protein cao, chất béo tốt và chất xơ phong phú chính là điều kiện lý tưởng để phát huy tác dụng của hạnh nhân trong việc hỗ trợ giảm cân tuyệt vời.
- Tăng cường sức khỏe não
- Điều chỉnh mức cholesterol
- Cải thiện sức khỏe xương
- Ngăn ngừa bệnh tim
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Chăm sóc da
- Giảm viêm
- Điều hòa huyết áp
- Tăng cường sản xuất năng lượng
- Ngăn ngừa ung thư
- Bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường
- Tốt cho bà bầu
- Giảm cân
- Ngăn ngừa táo bón
Đối tượng khuyên dùng:
- Trẻ em giai đoạn phát triển
- Phụ nữ mang thai hoặc chuẩn bị có thai
- Người bị tim mạch hoặc có tiền sử tim mạch
- Bệnh nhân tiểu đường
- Người béo phì và thừa cân
- Người bị đau đầu
- Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh.
Cách dùng hạnh nhân khoa học:
Nên dùng 24-36 hạt hạnh nhân mỗi ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh hoặc rắc lên salat, làm nhân chocolate, dùng với trà hoặc café.