Khuyến Mãi Lớn Dịp Noel và Tết Dương tại Mỹ | Christmas and New Year Sale

Khuyến Mãi Lớn Dịp Noel và Tết Dương tại Mỹ SALE OFF 75% | Christmas and New Year Sale

 Hướng Dẫn Mua Hàng Christmas and New Year Sale 2018 – Dịp Lễ Siêu Giảm Giá – Đặt Hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Christmas and New Year SALE : Dịp sale lớn nhất, nhì trong năm. Thường bắt đầu từ Lễ Giang Sinh kéo dài đến cả sau New Year từ 2-4 tuần. Mục đích sale: thanh lý hang tồn trong năm để nhập hàng cho năm mới. Mức độ sale cao nhất trong năm. Giá giảm từ 40% - 75%, thường là thời trang mùa đông, đồ gia dụng và các thiết bị tập thể dục, điện tử...

 

USAORDER – Chuyên gia đặt hàng Mỹ số 1 Việt Nam sẽ giúp khách hàng tổng hợp các Siêu Khuyến Mãi từ Mỹ và Đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam để có được những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất.

 

TỔNG HỢP SALE OFF CHRISTMAS AND NEW YEAR SALE TẠI MỸ

 

  • Amazon.com

Amazon.com được mệnh danh là siêu thị khổng lồ chứa hàng trăm ngàn mặt hàng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp.

SALE OFF DỊP NOEL, TẾT DƯƠNG LỊCH tại Amazon.com: https://amzn.to/2egcKCC

 

  • Ebay.com

eBay cũng là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Mỹ với số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng đến từ nhiều quốc gia. Ở đây, người dùng Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn được món hàng mình thích lại phù hợp hơn với túi tiền trong ngày Black Friday với mức giảm giá lên đến 70%.

SALE OFF DỊP NOEL, TẾT DƯƠNG LỊCH tại Ebay.com: https://www.ebay.com/rpp/new-year

 

TỔNG HỢP SALE OFF THEO TỪNG LOẠI SẢN PHẨM

 

1. Sale Off Đồng Hồ:
 

>> Xem thêm: Tổng hợp các Websites đặt hàng đồng hồ tại Mỹ

 

2. Sale Off Đồ Điện Tử

>> Xem thêm: Tổng hợp các Website đặt Đồ điện từ tại Mỹ

 

3. Sale Off Máy Tính & Laptop

>> Xem thêm: Tổng hợp các Website đặt Máy Tính, Laptop tại Mỹ

 

4. Sale Off Linh kiện, Phụ tùng Ô tô

>> Xem thêm: Tổng hợp các Website đặt Linh kiện, Phụ tùng ô tô tại Mỹ

 

KINH NGHIỆP SĂN SALE DỊP NOEL VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018 TẠI VIỆT NAM

 

Có hai cách để săn hàng giá rẻ Dịp Noel và Tết Dương lịch tại Việt Nam là đặt mua trực tiếp trên các website thương mại điện tử quốc tế hoặc đặt mua hàng hộ qua các đơn vị trung gian tại Việt Nam.

 

Với cách mua hàng trực tiếp trên các website thương mại điện tử quốc tế

  • Ưu điểm: Bạn sẽ không phải đắn đo lựa chọn đơn vị mua hộ nào cả và thích hợp nếu bạn có thể nhờ người quen đang sinh sống tại Mỹ.
  • Khuyết điểm: Trở ngại từ các khâu thanh toán quốc tế, vận chuyển hàng hóa, thuế hải quan hay đơn giản là bất đồng ngôn ngữ và nhất là không có gì đảm bảo cho quá trình giao dịch của bạn.

 

Với cách mua hàng qua các đơn vị mua hộ hàng trung gian

  • Ưu điểm: Mua, đặt hàng ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng tại USAORDER. Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và chờ đơn hàng được giao đến tận tay bạn mà không cần lo lắng các thử tục thanh toán, vận chuyển ...Đặc biệt chi phí bạn bỏ ra thường sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn tự đặt mua những món hàng không được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam khi bạn phải bỏ ra số tiền lớn cho khâu vận chuyển và thủ tục hải quan nếu không có sự trợ giúp của người quen.

  • Khuyết điểm: Có rất nhiều đơn vị mua hộ hàng Mỹ nhưng chưa hẳn tất cả đều tốt và an toàn. Và khâu vận chuyển có thể lâu hơn bình thường vì các đơn hàng được tập trung lại với số lượng nhất định mới tiến hành vận chuyển về Việt Nam để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Nhưng bạn yên tâm vì thường sản phẩm sẽ không về quá 1 tháng trừ trường hợp phát sinh sự cố từ người bán hay đơn vị vận chuyển hay từ phía hải quan. Lời khuyên là bạn nên tìm hiểu các đơn vị uy tín được nhiều người sử dụng để không chỉ đảm bảo an toàn mà còn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

 

GIỚI THIỆU VỀ USAORDER.COM.VN

Với uy tín nhập hàng từ Mỹ đã có 15 năm, USAorder chuyên nhận đặt hàng hiệu, Authentic chuẩn 100% từ Mỹ cho khách buôn và khách lẻ khắp Việt Nam, USAORDER chính là Cầu nối giúp bạn đem hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đặc biệt là trong dịp Sale Off Black Friday.

Video giới thiệu về dịch vụ tại USAORDER

 

USAORDER Giúp các Chủ Cửa Hàng – Chủ Shop Gom hàng Sale Off đợt Noel và Tết Dương

 

Chủ Shop gom hàng SALE OFF Black Friday 2017

 

Hỗ trợ Nhập Khẩu Doanh Nghiệp Số Lượng Lớn. Với các dịch vụ vận chuyển đa dang, cả đường biển và hàng không, giúp các khách hàng doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa với chi phí và thời  gian tốt nhất. Dịch vụ tìm nguồn hàng, thương lượng, đàm phán để có giá thành tốt nhất về tới Việt Nam. 

Vận chuyển , thông quan hàng hóa ở nhiều cảng lớn

 

Giúp Khách hàng Cá nhân săn SALE. Khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm Sale Off tới 80-90%, tiết kiệm tới hàng ngàn USD khi đến với USAORDER.

Khách đặt đồng hồ SALE OFF 60% hơn $3000 thông qua USAORDER

 

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN trọn gói, bao thuế. Đó chính là mục đích mà USAORDER hướng tới, giúp Việt Kiều, Du học sinh, Cộng đồng người Việt tại Mỹ gửi hàng về Việt Nam. Hỗ trợ trọn gói, thủ tục thông quan, vận chuyển về tận tay người nhận tại Việt Nam.

 

CUNG CẤP THÔNG TIN NGAY để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam >> TẠI ĐÂY

 

??? BẠN ĐÃ LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM SALE OFF GIÁ TỐT ???

>>> ĐẶT HÀNG NGAY <<<

 

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TỪ MỸ TẠI USAORDER

LIÊN HỆ: USAORDER.COM.VN

Hotline: 0902.216.189
Email: usaorder.vn@gmail.com
Web: www.usaorder.com.vn
Add: Tầng 5 - Tháp A - Tòa Nhà D2 - 144 Giảng Võ - Hà Nội
         Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai - Đa Kao - Quận 1 - HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/usaorder.vn/

  

Thong ke