13%

Lenovo ThinkPad X1 Yoga chính hãng cấu hình đẳng cấp nhất LaptopVIP

Lenovo ThinkPad X1 Yoga chính hãng cấu hình đẳng cấp nhất LaptopVIPUSAOrder là cầu nối chính thức nhập LaptopGlobal Thinkpad Order Now:0908149069
please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Giá: 39,200,000 VNĐ

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Đặt hàng laptop ThinkPad, USAOrder nhận mua hàng Mỹ, đặt hàng từ Mỹ, đặt hàng Mỹ Hà Nội - Hồ Chí Minh, chuyển hàng từ laptop chính hãng từ Mỹ

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 Lenovo ThinkPad X1 Yoga chính hãng cấu hình đẳng cấp nhất LaptopVIPUSAOrder là cầu nối chính thức nhập  LaptopGlobal Thinkpad Order Now:0908149069

  vQúy khách nên mua và đặt hàng Lenovo ThinkPad X1 Yoga chính hãng cấu hình siêu khủng chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu?

Giấc mơ của quản trị viên CNTT

ThinkPad X1 Yoga bao gồm các tính năng bảo mật mạnh mẽ, như ThinkShutter, bao gồm webcam HD mặt trước và đầu đọc vân tay khớp với công nghệ chống giả mạo giúp bảo vệ dữ liệu của công ty đồng thời có cách bảo mật hơn để xác thực nhật ký- trong thông tin đăng nhập. Và với Cortana Premium và 360 độ liên lạc trường xa, hệ thống có thể được kích hoạt dễ dàng với các lệnh thoại. Quản trị viên CNTT có thể yêu cầu thêm điều gì nữa!

 

Lenovo ThinkPad X1 Yoga thể hiện trong bốn chế độ sử dụng khác nhau
Lenovo ThinkPad X1 Yoga thể hiện trong bốn chế độ sử dụng khác nhau

 

Dazzle chính mình và những người khác

Thiết kế mới của ThinkPad X1 Yoga chắc chắn sẽ gây mê hoặc. Vỏ màu đen, cảm ứng mềm mại và lựa chọn màu bạc bóng mượt đều bao gồm các bản lề có mã màu. Và tùy chọn hiển thị 14 ”lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tùy chọn công nghệ [HDR] có phạm vi năng động cao * Dolby® Vision ™ có tính năng WQHD 500 nits và gam màu 100%. Là chiếc PC đầu tiên bao gồm Dolby Vision, máy tính xách tay ThinkPad X1 mới của chúng tôi mang đến độ sáng tăng, độ tương phản mở rộng, màu sắc chính xác đáng ngạc nhiên và chi tiết tinh tế. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có được một màn hình siêu sáng trong một thiết kế nhỏ hẹp. Và phần tốt nhất? Tác động tối thiểu đến tuổi thọ pin!

* Yêu cầu bản cập nhật Windows 10 Summer 2018 sắp tới.

Kết thúc trò chơi của bạn

CPU Intel® Quad Core ™ thế hệ thứ 8 mới tăng hiệu suất 35% so với thế hệ trước. Bộ nhớ thậm chí còn nhanh hơn với LPDDR3. Hơn nữa, khi bạn thêm vào thẻ LTE-A toàn cầu (tùy chọn) *, bạn có thể giữ ThinkPad X1 Yoga của bạn kết nối với hoặc không có WiFi. Ngoài ra, nếu bạn chọn máy ảnh hồng ngoại, nó bao gồm Glance bởi Mirametrix®, kết hợp theo dõi khuôn mặt, mắt và theo dõi, tạo ra một tương tác trực quan và hiệu quả hơn bằng cách tự động lấy nét con trỏ và di chuyển cửa sổ chỉ với một động tác mắt của bạn!

* Sản phẩm này phải được mua với cấu hình LTE và không thể nâng cấp.

Màn hình hiển thị Yoga ThinkPad X1 của Lenovo ThinkPad X1 với Dolby Vision, hiển thị chi tiết tuyệt vời và độ chính xác màu sắc của đôi cánh vẹt trong chuyến bay.
Màn hình hiển thị Yoga ThinkPad X1 của Lenovo ThinkPad X1 với Dolby Vision, hiển thị chi tiết tuyệt vời và độ chính xác màu sắc của đôi cánh vẹt trong chuyến bay.

 

 

Đi từ 0 đến 80 trong 60 phút

ThinkPad X1 Yoga cung cấp thời lượng pin lên đến 15 giờ. Và nếu bạn đang chạy thấp, công nghệ RapidCharge cung cấp 80% công suất chỉ trong một giờ. Vì vậy, một giờ ăn trưa 60 phút hoặc một layover có thể dễ dàng tăng cường pin của bạn lên đến 12 giờ. Khách du lịch muốn gì hơn?

Chuẩn bị sấm sét

ThinkPad X1 Yoga bao gồm Intel® Thunderbolt ™ 3 — công nghệ mang lại khả năng truyền dữ liệu cực nhanh, lên tới 40Gbs đến USB-C. Bạn cũng có thể kết nối cáp từ cổng USB-C của bạn với thiết bị hỗ trợ Thunderbolt 3 và nhận gấp bốn lần dữ liệu và gấp đôi băng thông video của bất kỳ loại cổng nào khác, đồng thời cũng cấp nguồn. Vì vậy, bạn nhận được Thunderbolt, USB 3.0 truyền dữ liệu, và DisplayPort tất cả cuộn thành một.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Yoga trên máy tính để bàn, với cổng Thunderbolt được kết nối với màn hình.
Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Yoga trên máy tính để bàn, với cổng Thunderbolt được kết nối với màn hình.
 

 

Làm cho giọng nói của bạn được nghe!

Với Cortana Premium, bạn có thể nói lệnh với ThinkPad X1 Yoga của bạn từ 4 mét / 13 feet. Micrô tích hợp xa 360 độ tích hợp đảm bảo giọng nói của bạn được nghe thấy trong phòng. Đánh thức thiết bị của bạn bằng một cụm từ đơn giản. Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các tập tin và sự kiện lịch. Thậm chí đặt hệ thống của bạn vào chế độ Standby hiện đại, giúp cải thiện hiệu suất pin. Vì vậy, hãy tiếp tục và nói về tâm trí của bạn và tăng năng suất của bạn cùng một lúc.

Được xây dựng để tiếp tục và bật. Và hơn thế nữa.

Giống như tất cả ThinkPads, ThinkPad X1 Yoga được thử nghiệm chống lại 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng đất hoang dã đến sa mạc bụi sa mạc, từ không trọng lực đến tràn và giọt, bạn có thể tin tưởng chiếc máy tính xách tay này để xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

Lenovo ThinkPad X1 Yoga, được hiển thị ở chế độ máy tính xách tay tại một quán cà phê
Lenovo ThinkPad X1 Yoga, được hiển thị ở chế độ máy tính xách tay tại một quán cà phê

 

Nói về tính linh hoạt!

Bàn phím Rise và Fall sáng tạo trên ThinkPad X1 Yoga thích nghi với bạn. Khi bạn gấp nó vào Chế độ máy tính xách tay, các phím tăng lên để bạn có thể dễ dàng tạo bảng tính hoặc viết báo cáo. Sau đó, khi bạn gấp nó vào chính nó cho Tablet Mode, các phím giải lao và khóa. Bạn sẽ thoải mái hơn và thuận tiện hơn với bề mặt hoàn toàn bằng phẳng.

Âm thanh tuyệt vời đến mức bạn sẽ nghĩ rằng nó đang hoạt động

Loa trên X1 Yoga mang đến âm thanh chất lượng cao với Dolby Audio ™ Premium, giúp tăng cường khả năng giải trí của bạn với âm thanh mạnh mẽ, phong phú. Nó tự động điều chỉnh âm thanh để cung cấp chất lượng rạp hát tại nhà trong trải nghiệm âm thanh vòm ảo cho tất cả các hoạt động giải trí của bạn. Âm bass tăng cường và âm lượng được tăng cường giúp âm thanh đủ to và rõ ràng để chia sẻ. Và đối với những lần bạn cần cắm tai nghe, hãy nhập một thế giới âm thanh hoàn toàn mới với Dolby Atmos®, để có trải nghiệm phong phú giúp bạn thực hiện hành động đó.

Tận hưởng một ngày rảnh tay

Với Amazon Alexa trên X1 Yoga mới, bạn có thể chơi nhạc, nhận tin tức, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn, hoặc mua sắm, chỉ cần sử dụng giọng nói của bạn. Alexa luôn trở nên thông minh hơn, tự động cung cấp khả năng mới cho thiết bị của bạn. Sử dụng Alexa trên X1 Yoga mới đơn giản và rảnh tay - chỉ cần hỏi, và Alexa sẽ trả lời ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm về  Alexa cho PC .

Lenovo ThinkPad X1 Yoga
Lenovo ThinkPad X1 Yoga thế hệ thứ 3 mở 90 độ, mở đầu, hiển thị Alexa cho điều khiển bằng giọng nói của PC trên màn hình.

Vuốt ngón tay của bạn để bảo mật

Giảm thiểu những lo ngại về việc bị theo dõi hoặc vô tình bật webcam bằng ThinkShutter mới. Nắp trượt tích hợp này đảm bảo sự riêng tư và bảo mật của máy ảnh mặt trước khi bạn chọn máy ảnh HD. Rất dễ sử dụng và mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ.

* ThinkShutter không có sẵn trên các cấu hình với Camera HD + HD 720p.

Lợi ích hợp tác đặt hàng Thinkpad X1 Carbon Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10Lợi ích hợp tác đặt hàng Lenovo ThinkPad X1 Yoga chính hãng cấu hình siêu khủng chỉ có tại USAOrder.com.vn

  •  Hướng dẫn đặt hàng trên USAOrder usaorder
  • Đăng ký thông tin đặt hàng và chuyển hàng Đăng ký thông tin đặt hàng và chuyển hàngusaorder
  • Tham khảo link sản phẩm máy chiếu chính hãngTham khảo sản phẩm chính hãng Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10usaorder
 
3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành. 
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.


V3.1 CHÍNH SÁCH ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…


V3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm :

chu y
mui tenQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10

mui tenLỗi do người sử dụng.
mui tenKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.

vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website http://hanoilab.com.vn. Sản phẩm Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10 chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại
 vKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với thông Qúy khách đặt sản phẩm 

Công ty Hà Nội Lab (“USAorder.VN”) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của USAorder.VN (người truy cập website và/hoặc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của USAorder.VN sau đây gọi chung là “Khách hàng”); website, sản phẩm và dịch vụ sau đây gọi chung là “USAorder.VN”), bằng thiện chí của mình - USAorder.VN với Chính sách Dịch vụ và bảo mật Thông tin này (“Chính sách”) sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của Khách hàng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.

 

 ket noi5. KẾT NỐI ĐẶT HÀNG:

chu yQúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng từ nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!

➤Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website http://hanoilab.com.vn đặt hàng Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10 hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại. 

vGiao hàng trên toàn thế giới
vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng chính hãng trên: 20.000.000 ₫ trở lên
v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới 10 triệu ₫ trở lên
vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7

➤Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặt hàng của bạn! 

➤Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder luôn trung thực của hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay hôm nay bởi hệ thống USAorder U.S tại Mỹ! Để lại câu hỏi Qúy khách?

WhatsApp  Support Sales Online Call, text or WhatsApp: (+84)  0902.216.189 

Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10 nhập khẩu trực tiếp: USA

CPU: Intel® Core™ i7-8650U with vPro® (1.90GHz, up to 4.20GHz with Turbo Boost, 8MB Cache) RAM: 16 GB (Onboard) Ổ Cứng: 512 GB SSD PCIe Màn Hình: 14.0″ WQHD (2560 x 1440) IPS anti-glare, 300 nits Đồ Họa: Integrated Intel UHD 620 Hệ Điều Hành: Windows 10 Home 64-bit English Màu Sắc: Black Trọng Lượng: 1.13 Kg Bảo Hành: 12 tháng Tình Trạng: Đặt hàng sau 35-40 ngày

Mua và đặt hàng Thinkpad X1 Yoga ở đâu giá tốt chính hãng
Đặt hàng: Mua và đặt hàng Thinkpad X1 Yoga ở đâu giá tốt chính hãng

Thinkpad X1 Yoga Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10

Thong ke