21%

MÁY IN PHUN CẦM TAY XDR PRINTBRUSH - BRAND NEW - NHẬP CHÍNH HÃNG TẠI MỸ

| Mã hàng: XDR

 PrintBrush ™ XDR là máy in phun màu đầu tiên dành cho điện thoại thông minh.In trên mọi vật liệuNhỏ gọn, linh hoạt, kích thước chỉ bằng con chuột 


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Giá: 7,900,000 VNĐ

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Máy móc & thiết bị công nghệ USAorderVN Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189. Hàng Thật & Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

PrintBrush ™ XDR là máy in phun màu đầu tiên dành cho điện thoại thông minh.

 

  • Không nhất thiết phải là giấy - in trên mọi chất liệu.
  • Thiết kế nhỏ gọn - di động.
  • An toàn với môi trường và bảo vệ môi trường.
  • Báo chí đã gọi máy in của chúng tôi là Cây đũa thần trong nhà để in ấn và hiện đang được sản xuất sau nhiều năm phát triển.
  • Sản phẩm có công nghệ PrintDreams tại RMPT ™, đặt khả năng in di động trong tầm tay của người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới.
  • Các dấu in đi ra trực tiếp trên bất kỳ loại bề mặt với một sóng tay đơn giản.

 

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY IN PRINTBRUSH XDR

 

 

Giới thiệu về máy in PrintBrush XDR:

 

 

PrintBrush XDR là một máy in phun màu đầy đủ không dây và có trọng lượng tương đương với một điện thoại thông minh trung bình nhưng có thể in các dấu ấn lớn hơn kích thước của chính nó. Thiết bị đa năng mới này sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về in ấn, vì lần đầu tiên, giờ đây có thể in bất cứ thứ gì đủ màu ở bất cứ đâu, trên hầu hết mọi bề mặt.

 

Các dấu ấn được thực hiện đơn giản bằng cách sử dụng thao tác quét, chỉ cần hoán đổi hướng máy in từ trái sang phải hoặc phải sang trái, trực tiếp trên bất kỳ bề mặt nào, có thể là giấy, bìa cứng, vải, gỗ, v.v. sử dụng bởi thực tế là kích thước bản in được liên kết trực tiếp với chiều rộng của thiết bị.

 

 

 

 

 

 

RMPT khắc phục giới hạn này bằng cách cho phép kích thước bản in lớn hơn với phần cứng nhỏ hơn. Một ưu điểm khác là khả năng in trực tiếp lên nhiều loại bề mặt có độ dày khác nhau.

 

Do đó, người dùng di động có thể lấy bất kỳ giấy hoặc tài liệu nào có sẵn và sử dụng nó làm phương tiện in. Ưu điểm này mở ra các ứng dụng vượt xa in ấn di động. Chúng tôi đã phát triển RMPT từ năm 2000 và là những người tiên phong của công nghệ thay đổi trò chơi này. Ngay từ những năm đầu phát triển, chúng tôi có thể chứng minh rằng có thể in cỡ chữ lớn với RMPT:

 

 

An toàn với môi trường:

 

PrintBrush XDR là một trong những thiết bị đầu tiên có công nghệ RMPT. RMPT là con đường công nghệ khả thi duy nhất để xây dựng các thiết bị in thực sự di động. Sử dụng phần mềm tiên tiến thay vì phần cứng, RMPT mở đường cho việc thu nhỏ, đơn giản cơ học và tối giản động cơ điện, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho môi trường.

 

Nhờ kích thước thu nhỏ của máy in, chúng tôi đã tạo ra bao bì rất nhỏ gọn và nhẹ. So với bao bì của một máy in để bàn thông thường, chúng tôi sẽ có thể ép trong hơn 55 đơn vị đóng gói của máy in của chúng tôi.

 

Khi bạn xem xét rằng hơn 100 triệu máy in để bàn được sản xuất mỗi năm, công nghệ của chúng tôi có khả năng tiết kiệm hàng trăm nghìn tấn thép và nhựa, không nói gì đến việc tiết kiệm một lượng năng lượng khổng lồ trong quá trình sản xuất và sử dụng. Người dùng cũng có khả năng cứu một vài cây vì chúng có thể không cần giấy tờ và bắt đầu in trên các chất nền có thể sử dụng lại như bảng trắng!

 

Vậy thì .. Nó hoạt động như thế nào ?

 

Khi người dùng trượt XDR PrintBrush trên một bề mặt, một cảm biến quang sẽ theo dõi vận tốc và hướng của máy in so với bề mặt. Một bộ điều khiển khớp với các ngắt phần mềm với các cột có liên quan của hình ảnh dấu ấn. Nhờ được tích hợp cảm biến và phần mềm thông minh, dấu ấn sẽ luôn luôn chính xác độc lập với hướng hoặc tốc độ di chuyển của tay người dùng. Bạn có thể đi chậm hoặc nhanh như bạn muốn. Bạn thậm chí có thể dừng lại ở giữa bản in: XDR PrintBrush mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy.

 

Tổng quan chi tiết của PrintBrush XDR
Tổng quan chi tiết của PrintBrush XDR

 

Việc lựa chọn nội dung sẽ được in được thực hiện thông qua Ứng dụng điều khiển trong điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Khi lựa chọn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút in (chọn một hoặc nhiều dấu ấn) trên Ứng dụng điều khiển và sau đó di chuyển máy in từ trái sang phải hoặc phải sang trái trên đế được in. Thiết bị có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, không ràng buộc nếu hình ảnh đã được tải lên trước đó. Thiết bị được bật WiFi (Không cần bộ định tuyến WiFi) và có giao diện USB làm bản sao lưu để kết nối dữ liệu.

 

Nền tảng công nghệ

 

Thiết kế công nghiệp

 

Nhiều sự chú ý đã được dành cho kiểu dáng công nghiệp của XDR PrintBrush. Theo truyền thống của Thụy Điển về thiết kế tối giản và đơn giản, chúng tôi đã loại bỏ - ngay từ đầu - ý tưởng có bất kỳ yếu tố thừa nào. Ý tưởng là tạo ra một thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay của bạn. Kiểu dáng công nghiệp xác định kích thước của tất cả các thành phần bên trong. Đó là một thách thức lớn, nhưng chúng tôi tự hào đã đạt được mục tiêu của mình. Thiết bị này đang được sản xuất với hai màu: Đen và trắng, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhờ nắp có thể thay thế.

 

 

Kiểm thử

 

Chúng tôi đã thực hiện một lịch trình thử nghiệm đầy đủ, in hàng triệu dấu ấn với các đơn vị thí điểm của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng cung cấp độ tin cậy và chất lượng cao nhất có thể. Chúng tôi thậm chí đã chế tạo các máy đặc biệt để thực hiện kiểm tra tự động:

 

 

Chế tạo

 

Hàng trăm đơn vị XDR PrintBrush đã được sản xuất trong các hoạt động sản xuất thử nghiệm. Nó có nghĩa là chúng tôi có tất cả các dụng cụ sản xuất đã sẵn sàng. Chuỗi cung ứng thành phần đã được bảo đảm. Đơn đặt hàng cho sản xuất hàng loạt đã được đưa ra và các thành phần hiện đang có trong kho hoặc trên đường đến nhà máy. Là một người ủng hộ, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng đã chọn đúng hạn.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

APP - ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

 

PrintDreams đã phát triển một số ứng dụng để thể hiện tính linh hoạt của PrintBrush XDR. Công ty đang mời các nhà cung cấp ứng dụng tích hợp khả năng in trực tiếp vào các ứng dụng của họ ngay bây giờ khi PrintBrush XDR đang thực hiện in ấn trên đường đi thực sự di động.

 

Gói dành cho nhà phát triển có SDK cho cả iOS Android có sẵn dưới dạng phần thưởng. Một ứng dụng Windows Java đơn giản và nhỏ đã có sẵn. Một ứng dụng Linux cũng vậy.

 

iOS App (For Apple's iPhones and iPads)

Android App

 

CÀI ĐẶT - THIẾT ĐẶT NHANH SẢN PHẨM

 

Hộp PrintBrush XDR có thể sẽ trông như vậy:

 

 

Bên trong chiếc hộp. Chúng ta sẽ có: 1 máy in PrintBrush, 1 túi đựng mực in, 1 jack sạc và 1 sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh.

 

 

 

Thong ke