Chat hỗ trợ
Chat ngay
Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm - New nguyên seal (nhập Mỹ)
28%

Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm - New nguyên seal (nhập Mỹ)

please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Giá: 4,200,000 VNĐ

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG chính hãng Hơn 1.000 mẫu cao cấp tạị USAOrder cung cấp danh sách Web đặt đồng hồ hiệu  đồng hồ của sự đẳng cấp và công nghệ hiện đại 

Cám ơn bạn đã tin tưởng website Usaorder, Nếu sản phẩm bạn quan tâm không có trên website, Vui lòng liên hệ 0902 216 189  or tham khảo sản phẩm trên  website :

Và gửi cho chúng tôi sản phẩm bản muốn mua, để đặt hàng sớm nhất !!!!!!!!!!!!

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm - Thiết kế thời thượng

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm - một trong những chiến binh tuyệt vời của hệ sinh thái Samsung. Được nâng cấp so với các phiên bản Galaxy Watch trước về mặt thời lượng pin trâu hơn, kết nối ổn định hơn và nhiều tính năng hơn, hứa hẹn sẽ là một chiếc Galaxy Watch khiến bạn hài lòng vô cùng.

Thiết kế sang trọng với vòng xoay bezel, điều hướng linh hoạt

Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm thiết kế mang đến sự sang trọng kết hợp với mặt đồng hồ tròn cổ điển, vòng xoay bezel giúp việc điều hướng trở nên dễ dàng. Phần dây đeo được hoàn thiện từ cao su fluoroelastomer bền bỉ và chống thấm mồ hôi.

Thiết kế Samsung Galaxy Watch 4 Classic 46mm

>>>Tham khảo thêm: Đồng hồ Samsung Galaxy Watch4 chính hãng mới đang sở hữu mức giá khá tốt tại đây.

Cảm biến BIA - phân tích thành phần cơ thể

Tính năng nổi trội trên chiếc Samsung Watch4 Classic 46mm chính là sự tích hợp công nghệ tiên tiến theo dõi sức khỏe người dùng. Có thể kể đến như cảm biến BIA để phân tích chính xác các thành phần cơ thể như đo lượng mỡ, máy đo nhịp tim, theo dõi thể dục, cảm biến đo nồng độ oxi trong máu, máy đo điện tâm đồ,…

Phân tích thành phần cơ thể

Phân tích giấc ngủ toàn diện, đưa ra kế hoạch cải thiện giấc ngủ

Đồng hồ còn hỗ trợ phân tích giấc ngủ một cách toàn diện thông qua việc đo nồng độ oxy máu. phát hiện tiếng ngáy nhờ đó có kế hoạch cải thiện chất lượng nghỉ ngơi. Đồng hồ Watch4 Classic còn hỗ trợ theo dõi tập luyện hàng ngày cũng như chế độ luyện tập nhóm giúp quá trình luyện tập vui hơn.

Phân tích giấc ngủ toàn diện, đưa ra kế hoạch cải thiện giấc ngủ

Theo dõi luyện tập hàng ngày, chế độ luyện tập nhóm

Samsung Watch4 Classic còn hỗ trợ theo dõi luyện tập hàng ngày với nhiều chỉ số cơ thể như lượng mỡ thừa, lượng cơ bắp,... Giúp người dùng biết bị tình trạng cơ thể hiện tại và đưa ra chế độ luyện tập phù hợp. Bên cạnh đó, Watch4 Classic còn có chế độ luyện tập nhóm giúp thời gian luyện tập đỡ nhàm chán hơn hay chế độ thử thách nhóm, xếp hạng thành tích,...

 

khả năng theo dõi giấc ngủ

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này còn tích hợp thêm nền tảng hoàn toàn mới từ sự hợp tác với hãng công nghệ lớn Google. Giao diện One IU Watch mới được hỗ trợ bởi nền tảng Wear nâng cấp, nó giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ hơn rất nhiều.

Hệ điều hành WEAR OS, kho ứng dụng đa dạng

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 Classic được chạy trên hệ điều hành WEAR OS đã được cải tiến. Nhờ đó mà các trải nghiệm truy cập ứng dụng được liền mạch hơn, kho ứng dụng đa dạng hơn với nhiều chủ đề từ tập luyện sức khỏe đến giải trí âm nhạc.

Hệ điều hành WEAR OS, kho ứng dụng đa dạng

So sánh Samsung Galaxy Watch4 Classic với Watch3 và Watch Active2

So sánh Samsung Galaxy Watch4 Classic với Samsung Watch3 và Watch Active2

Thong ke