Hàng chính hãng PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi

| Mã hàng: PCM96

Order Chính hãng PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi “Thương hiệu USAOrder uy tín” Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189.


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Liên Hệ Đặt Hàng: 0902216189

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Thiết bị âm thanh Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189. Hàng Thật & Chính Hãng

Cám ơn bạn đã tin tưởng website Usaorder, Nếu sản phẩm bạn quan tâm không có trên website, Vui lòng liên hệ 0902 216 189  or tham khảo sản phẩm trên  website :

 

Và gửi cho chúng tôi sản phẩm bản muốn mua, để đặt hàng sớm nhất !!!!!!!!!!!!

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Order Chính hãng PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi “Thương hiệu USAOrder uy tín” Cam kết Authentic chuẩn 100% Gọi Ngay (+84) 0902.216.189.
usaorderMục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả các sản phẩm PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi từ Mỹ mà người tiêu dùng Việt Nam cần.
usaorderCùng với hệ thống nhập hàng & đặt hàng trực tuyến đơn giản, thuận tiện, bảo mật thông tin khách hàng cao, an toàn khi giao dịch khi mua hàng chính hàng online
usaorderCam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đăng thông tin hàng thật chính hãng trung thực, chính xác giá đơn hàng và vận chuyển, có hàng trên hệ thống tại kho hàng.        

 

Mô tả Sản phẩm:1. Mô tả Sản phẩm  PCM96 bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi :

Một sự pha trộn đầy tính nghệ thuật của di sản và đổi mới, Bộ xử lý âm thanh / phản hồi âm thanh nổi PCM96 cung cấp 28 hiệu ứng âm thanh, sự chậm trễ và điều chế của Lexicon mới lạ và huyền thoại.
Xuất hiện lần đầu tiên là thuật toán Phòng và Hội trường mới, cộng với một loạt các hiệu ứng và hiệu ứng mono mới. Với nhiều thập kỷ sản phẩm kế thừa, PCM96 cũng bao gồm bộ sưu tập tốt nhất các bộ cài sẵn của nhà máy có sẵn trong bộ xử lý âm thanh nổi - trên 1200 và đang phát triển - bao gồm một số tác phẩm kinh điển được công nhận từ thư viện âm thanh to lớn của chúng tôi.
PCM96 cung cấp khả năng mới cho các hồi âm truyền thống của chúng tôi bằng cách thêm bộ lọc đa điểm tại một số điểm trong luồng âm thanh. Điều này cho phép định hình chính xác hơn của reverb trong khi vẫn duy trì âm thanh Lexicon đặc biệt. Tất cả các reverbs cũng có một "Infinite" chuyển đổi cho phép reverb để chạy mãi mãi, một tính năng hữu ích cho việc tạo ra hình nền khác thường và hiệu ứng âm thanh.
Thuật toán phòng mới của Lexicon cung cấp một giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho các loại reverbs kiểu convolution. Các mẫu phản xạ có thể dễ dàng được chọn, thu nhỏ và cân bằng - tất cả trong khi đồng thời truyền âm thanh. Chúng có thể được đảo ngược ngay lập tức hoặc kết hợp với một reverb truyền thống để mở rộng sự phân rã hoặc mang lại một cảm giác mạnh mẽ hơn về "liveness" cho không gian.
Với hai kênh XLR analog, hai kênh XLR AES / EBU kỹ thuật số I / O, và MIDI, PCM96 dễ dàng phù hợp với nhiều môi trường ghi âm và âm thanh sống động. Trong bất kỳ ứng dụng nào, PCM96 mang lại tính linh hoạt và âm thanh không thể nhầm lẫn được với Lexicon.

Tài liệu PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi 

Tải xuống PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi 

2.Chi tiết kỹ thuật:

Chi tiết PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi 

 • Hai kênh XLR analog I / O
 • Hai kênh XLR kỹ thuật số AES / EBU I / O
 • Xử lý điểm nổi 32 bit
 • Tốc độ lấy mẫu lên đến 96 kHz

Xem chi tiết PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi 

v

 

ĐỊNH TUYẾN CHẾ ĐỘ ĐỘC LẬP (ANALOG, DIGITAL)

Trong chế độ độc lập, PCM96 có thể xử lý tối đa hai đầu vào vật lý và hai đầu ra trong các cấu hình sau:

Order Xikar Ultra Slim Cutter - Bạc2. Đặt Hàng Máy  PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi

 

 • Danh mục sản phẩm đang xem Danh mục: Âm Thanh
 • Thương hiệu Uy tín Thương hiệu: Lexicon
 • Giá rẻ nhất thị trườngKhuyến mãi :Quà tặng
 • Nhà cung cấp uy tín Xuất xứ: Mỹ
 • bao hànhBảo hành: 2 Năm
 • vTình trạng: Còn hàng tại kho
 • Uy tín, nổi bật Thanh toán khi nhận hàng.
 • Lưu ý:  Giao hàng & Trả hàng đối với  PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi
  • vĐơn đặt hàng của bạn từ 20.000.000 ₫ trở lên được giao hàng tiêu chuẩn miễn phí.
  • vTiêu chuẩn giao hàng vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 5 - 15 ngày làm việc
  • vChuyển phát nhanh trong nước 2 - 4 ngày làm việc
  • vĐơn đặt hàng được xử lý và giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)
  • vThành viên USAOrder.VN được hưởng lợi tức miễn phí
  • mui tenViệt Nam: Thời gian giao hàng từ 5 -15 ngày làm việc.
  • mui tenChâu Âu : Thời gian giao hàng là 3- 6 ngày làm việc.
  • mui tenQuốc Tế  : Thời gian giao hàng là 5-10 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng
 • Giao hàng siêu tốc toàn quốc Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc & liên kết giao quốc tế DHL.
 • Các đơn đặt hàng trước 8 giờ sáng thường được vận chuyển cùng ngày.  
 •  USAorder (Việt Nam) vận chuyển nhiều sản phẩm đến các nước châu Á khác.
 •  USAorder (Mỹ) vận chuyển nhiều sản phẩm trên toàn cầu với USAorder Global đến hơn 100 quốc gia. Phí vận chuyển và phí nhập khẩu sẽ do USAorder tính toán. Chọn quốc gia của bạn trong phần “Shipping” trên trang sản phẩm USAorder để xem tổng chi phí của sản phẩm.
 • Lưu ý:  Trong trường hợp thanh toán trước, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ. Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi là 5-15 ngày làm việc, mà có thể thay đổi tùy thuộc vào hải quan có liên quan văn phòng.
 • Hướng dẫn đặt hàng online 2017 Hướng dẫn đặt hàng trên USAOrder usaorder
 • Đăng ký thông tin đặt hàng và chuyển hàng Đăng ký thông tin đặt hàng và chuyển hàngusaorder
 • fTham khảo link sản phẩm PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi  hàng chính hãng  usaorder

 

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. Chính sách bán hàng & Hậu Mãi 

 

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành.
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

3.1 Chính sách đổi mới sản phẩm:
chu y
vNhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau đặt hàng  PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi  , đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm :
vQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
vLỗi do người sử dụng.
vKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.
vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặtPCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại
chu yKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với sản phẩm 

Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Chúng tôi chỉ yêu cầu những thông tin cá nhân mà chúng tôi tin là có liên quan và cần thiết để chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu đặt hàng của Quý khách và thực hiện các nghiệp vụ thông quan hàng hóa. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đặt hàng và vận chuyển hàng tốt hơn.

 

Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Công ty Hà Nội Lab (“USAOrder ”) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của USAorder.VN (người truy cập website và/hoặc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của USAOrder sau đây gọi chung là “Khách hàng”); website, sản phẩm và dịch vụ sau đây gọi chung là “USAOrder ”), bằng thiện chí của mình - USAorder.VN với Chính sách Dịch vụ và bảo mật Thông tin này (“Chính sách”) sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của Khách hàng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.


ket noi5. KẾT NỐI ĐẶT HÀNG:
chu yQúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng từ nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!
➤Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi  hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại.
Tất cả mẫu PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi  là mô hình!

 • vGiao hàng trên toàn thế giới
 • vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng chính hãng trên: 20.000.000 ₫ trở lên
 • v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới 5 triệu ₫ trở lên
 • vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7

➤Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặt hàng của bạn!
➤Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder luôn trung thực của hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay đơn hàng hôm nay bởi hệ thống USAorder U.S đại diện chính thức của www.lexiconpro.com tại Mỹ!
WhatsApp  Để lại câu hỏi Qúy khách? Tư vấn hỗ trợ đặt hàng Qúy khách về PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi
Support Sales Online Call, text or WhatsApp: (+84)  0902.216.189 - 0902.637.578

 • Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.
 • Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Hợp tác & Liên hệ đặt hàng hàng chính hãng: PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi 
 • Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Qúy khách Đặt hàng chính hãng trực tiếp trên Website USAOrder.VN được liên kết với chúng tôi
 • Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng Click Order Member Ship
Order VersaceBright Crytal nước hoa nữ 


XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM MÁY CHIẾU 3D KHÁC:

Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Amazon.com Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng. Ebay.com Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Panasonic Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Projector Website chúng tôi không trực tiếp bán hàng.Sony Projector 

 Video trả hàng PCM96 Bộ xử lý hiệu ứng Reverb, âm thanh nổi  tại USAORDER

vĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI MỸ

 • Địa Chỉ tại Texas

11528 Bellaire BLVD, Suite D, Houston, TX 77072

 • Địa Chỉ tại California

15192 Weststate street, Westminster, Ca 92683 .

 • Địa Chỉ tại New York

48 Parkway Drive, Roslyn Heights, NY 11577

 • Địa Chỉ tại Chicago

1295 Briarbrook Drive APT 101, Wheaton, IL 60189
Lien heLIÊN HỆ: USAORDER.COM.VN

Hotline: 0902.216.189 - 0902.637.578

 

Thong ke