Chat hỗ trợ
Chat ngay
XE ĐẠP CỔ CAMPAGNOLO BERARDI - CHIẾC XE ĐẠP CỔ HIẾM HOI TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ VỀ ĐẾN VIỆTNAM

XE ĐẠP CỔ CAMPAGNOLO BERARDI - CHIẾC XE ĐẠP CỔ HIẾM HOI TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ VỀ ĐẾN VIỆTNAM

Xe đạp Campagnolo Berardi Nuovo Record / Record / Columbus SL (cuối thập kỷ 70) - Hiện vật Quý Giá Từ Quá Khứ

Giới thiệu đến bạn một tác phẩm nghệ thuật thời kỳ cổ điển - chiếc xe đạp Campagnolo Berardi Nuovo Record / Record / Columbus SL (cuối thập kỷ 70). Với vẻ đẹp và giá trị độc đáo, chiếc xe đạp này là biểu tượng của chất lượng và sự tinh tế. USAORDER đã đặt mua chiếc xe này từ Aó về Mỹ sau đó vận chuyển và thông quan về VN.

Một Hiện Vật Đính Liền với Lịch Sử

Chiếc xe đạp cổ điển Campagnolo đã được đưa về VN sau hơn 1 tháng - Liên hệ đặt mua hàng từ Mỹ: 0902.216.189(zalo/call)

Được sản xuất vào cuối thập kỷ 70, chiếc xe đạp Campagnolo Berardi Nuovo Record / Record / Columbus SL mang trong mình hơi thở của thời gian. Khung Columbus SL chất lượng cao cùng với linh kiện Campagnolo Nuovo Record thời kỳ đó tạo nên một tác phẩm đích thực, mang trong đó những giá trị về lịch sử và đẳng cấp.

Tinh Hoa của Thiết Kế Cổ Điển

Thiết kế của chiếc xe đạp này thể hiện sự thanh lịch và tinh tế. Với họa tiết chữ "B" của Berardi thêu trên các linh kiện và pantographs tinh xảo, chiếc xe đạp Campagnolo Berardi Nuovo Record / Record / Columbus SL nâng tầm từ vật phẩm đến tác phẩm nghệ thuật.

     

Sự xuất hiện của pantographs và họa tiết chữ "B" của Berardi trên các phụ kiện như càng, cọc yên, cần phanh, tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho chiếc xe.

 

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo của Linh Kiện Chất Lượng

Linh kiện Campagnolo Nuovo Record / Record của thập kỷ 70 mang đến hiệu suất tối ưu và độ bền đáng tin cậy. Từ bộ trục động, bộ phanh, đến bộ chuyển đổi, mọi chi tiết đều tạo nên một tổng thể hoàn hảo, đem lại trải nghiệm lái đạp đỉnh cao.

 

-------------------------------------------------

USAORDER - CHUYÊN GIA ĐẶT HÀNG TỪ MỸ SỐ 1 VIỆT NAM (hotline: 0902.216.189 -zalo/call support)

Chúng tôi tự hào khi đưa chiếc xe đạp Campagnolo Berardi Nuovo Record / Record / Columbus SL từ xa xôi tới Việt Nam. Nhờ USAORDER, bạn có cơ hội sở hữu một mảnh lịch sử thực sự - một chiếc xe đạp cổ điển với vẻ đẹp và giá trị không thể định giá.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0902.216.189 (call/zalo) để biết thêm thông tin về cách bạn có thể sở hữu những chiếc xe đạp cổ , xe đạp hiện đại từ Mỹ/Uc/ÁO/Ý

Thong ke