13%

ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD

Thương hiệu: ThinkPad

Đặt hàng từ Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD. Giá tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hotline : 0908149069


please_choice

HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẶT TRỰC TIẾP TỪ MỸ

Giá: 34,000,000 VNĐ

Gửi đường link bạn cần
Gửi đường link bạn cần
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder liên hệ với bạn
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder làm đặt hàng
USAOrder liên hệ lại với bạn
USAOrder liên hệ lại với bạn

Tham khảo thêm

Đặt hàng Laptop Lenovo ThinkPad từ Mỹ tại USAORDER

Chi tiết sản phẩm | Bình luận | HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Có lý do vì sao độ tin cậy của ThinkPad lại huyền thoại đến thế và điều này bắt đầu với quy trình kiểm tra theo chuẩn quân đội trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt - máy tính xách tay của chúng tôi không chỉ bền chắc trước những khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày. Xét đến cả bàn phím chính xác từng giành nhiều giải thưởng với công nghệ TrackPoint® đỏ nổi tiếng, chuột cảm ứng đa điểm, các phím tiện lợi và các nút đa phương tiện đầy tiện ích, chúng tôi còn giúp bạn sử dụng thật tiện nghi.

 

Tính năng, đặc điểm Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core

Một cái gì đó cho tất cả mọi người, đặc biệt là quản trị viên CNTT

Nhân viên đánh giá cao tính di động nhẹ và hiệu suất nặng của X1 Extreme, trong khi các quản trị viên CNTT yêu thích tên ThinkPad và tất cả những gì mà ThinkPad đòi hỏi: các tính năng bảo mật và riêng tư mạnh mẽ, độ tin cậy đáng tin cậy và nghề thủ công nổi tiếng thế giới. Các tùy chọn dịch vụ toàn cầu giúp bạn luôn được bảo vệ, trong khi các tính năng tích hợp như theo dõi mắt Mirametrix Glance với máy ảnh IR tùy chọn và công nghệ sạc nhanh giúp tăng mức năng suất của bạn.

 

 

Dazzle chính mình và những người khác

Chọn tùy chọn trọng lượng thấp, không chạm với màn hình HD (FHD) đầy đủ trên X1 Extreme của bạn. Hoặc sử dụng công nghệ đa năng (HDR) có độ tương phản cực cao (HDR), có màn hình cảm ứng 4K với gam màu 100%. Bạn sẽ tận hưởng độ sáng tăng, độ tương phản mở rộng, màu sắc chính xác đáng kinh ngạc và chi tiết tinh tế.

Âm thanh tuyệt vời Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core

Đối với những lần bạn cần cắm tai nghe vào ThinkPad X1 Extreme, hãy nhập một thế giới âm thanh hoàn toàn mới. Dolby Atmos® phù hợp với cường độ của máy tính xách tay cực kỳ này với âm thanh chuyển động ngoạn mục dường như chảy trên và xung quanh bạn. Cảm thấy như bạn đang ở hàng ghế đầu tại buổi hòa nhạc yêu thích của bạn. Nói lời tạm biệt với chất lượng âm thanh thấp, vui nhộn trên các cuộc gọi hội nghị. Hoặc được vận chuyển lên chiến trường của các tựa game mới nhất.

ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD

 

 

Tạo đa phương tiện hoặc quay lại và thưởng thức nó

Với bộ vi xử lý 6 lõi Intel® H Series và đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX, ThinkPad X1 Extreme mang lại hiệu năng tăng tốc cho bất kỳ công việc nào. Plug-and-play đã sẵn sàng cho tai nghe VR / MR hàng đầu, bao gồm Oculus Rift hoặc  Mirage Solo . Cho dù bạn đang tạo nội dung, chơi trò chơi, du lịch thế giới từ ghế bành của bạn trong thực tế ảo hoặc phát trực tuyến video, bạn đều có thể làm tất cả mà không có thời gian trễ. Thêm bút stylus vào hỗn hợp trên các mẫu màn hình cảm ứng để phác thảo, chú thích, ký tên, tạo — tất cả đều làm cho X1 Extreme trở nên thú vị hơn!

ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD
ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD
 

 

Lắng nghe từng từ của bạn Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core

Với Cortana Premium, bạn có thể cho phép Cortana thực hiện việc nâng hạng nặng bằng cách sử dụng lệnh kích hoạt bằng giọng nói để giúp hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Đánh thức máy tính xách tay của bạn với một cụm từ đơn giản. Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các tập tin và sự kiện lịch. Thậm chí đặt hệ thống của bạn ở chế độ chờ để cải thiện hiệu suất pin. ThinkPad X1 Extreme cũng được trang bị micrô tích hợp sẵn, có thể nhận giọng nói của bạn từ khắp phòng. Vì vậy, hãy tiếp tục và nói lên suy nghĩ của bạn — và tăng năng suất của bạn cùng một lúc.

Được xây dựng để tiếp tục và bật. Và hơn thế nữa.

Giống như tất cả ThinkPads, ThinkPad X1 Extreme được thử nghiệm chống lại 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 kiểm tra chất lượng để đảm bảo hiệu suất cực đoan nhất. ThinkPads của chúng tôi trải qua một số thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt nhất trong ngành, vì vậy bạn sẽ có được sự pha trộn hoàn hảo về giá trị và độ bền. Từ vùng đất hoang dã đến sa mạc bụi sa mạc, từ không trọng lực đến tràn và giọt, bạn có thể tin tưởng chiếc máy tính xách tay này để xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

Lenovo ThinkPad X1 Extreme mở 90 độ.
Lenovo ThinkPad X1 Extreme mở 90 độ.
 

 

Đi từ 0 đến 80 trong 60 Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core

ThinkPad X1 Extreme có thời lượng pin lên đến 14 giờ *. Nếu bạn đang chạy thấp, công nghệ Rapid Charge mang lại cho máy tính xách tay của bạn trở lại lên đến 80% công suất chỉ trong một giờ. Vì vậy, một giờ ăn trưa hoặc nghỉ ngơi 60 phút có thể dễ dàng tăng tốc độ pin của bạn lên đến 12 giờ. Bạn có thể cần gì hơn cho cuộc sống khi đang di chuyển?

* Dựa trên thử nghiệm với MobileMark 2014. Thời lượng pin thay đổi đáng kể với cài đặt, mức sử dụng và các yếu tố khác.

 

Hoạt động nội bộ của Lenovo ThinkPad X1 Extreme.
Hoạt động nội bộ của Lenovo ThinkPad X1 Extreme.
 

 

Có bao nhiêu là quá nhiều đối với Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core ?

ThinkPad X1 Extreme hỗ trợ tối đa bốn màn hình 4K độc lập, làm việc với các tính toán phức tạp, giao dịch trong ngày hoặc phân tích dữ liệu lớn. Hơn thế nữa, camera hồng ngoại tùy chọn bao gồm công nghệ Mirametrix Glance, kết hợp theo dõi khuôn mặt, mắt và theo dõi, do đó con trỏ sẽ tự động lấy nét và cửa sổ ứng dụng thay đổi chỉ bằng cách di chuyển đôi mắt của bạn! Bạn sẽ tận hưởng một tương tác trực quan và hiệu quả hơn, đặc biệt là khi hiển thị trên nhiều màn hình.

 

 

 

Giữ liên lạc Lenovo ThinkPad X1 Extreme Core

ThinkPad X1 Extreme bao gồm Intel® Thunderbolt ™ 3 — công nghệ mang dữ liệu nhanh như chớp tới 40Gbs tới USB-C. Kết nối cáp từ cổng USB-C của bạn với thiết bị hỗ trợ Thunderbolt 3 và nhận gấp bốn lần dữ liệu và gấp đôi băng thông video của bất kỳ loại cổng nào khác, đồng thời cung cấp nguồn điện. Vì vậy, bạn nhận được Thunderbolt, USB 3.0 truyền dữ liệu, và DisplayPort tất cả cuộn thành một.

 

ThinkPad X1 Extreme
 

 

Chỉ dung cho bảo mật dữ liệu ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD

Bảo mật dữ liệu quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế ThinkPad X1 Extreme với một loạt các tùy chọn bảo mật nâng cao. ThinkShutter có nghĩa là bạn không phải đặt một nhãn dán trên máy ảnh xách tay của mình để đảm bảo sự riêng tư; chỉ cần đóng nó khi bạn không sử dụng nó. Trình đọc dấu vân tay cảm ứng trên chip cung cấp cho bạn thông tin đăng nhập an toàn mà không gặp rắc rối về mật khẩu. Camera IR tùy chọn cũng mang lại sự dễ dàng cho việc đăng nhập nhận dạng khuôn mặt với Windows Hello.

Lợi ích hợp tác đặt hàng Thinkpad X1 Carbon Core i7-8650U / RAM 16GB / SSD 512GB / WQHD / Win10Lợi ích hợp tác đặt hàng ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD:

3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HẬU MÃI

chu y
mui tenKhách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành. 
mui tenHết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.
3.1 Chính sách đổi mới sản phẩm:

chu y
Quyền Lợi Người Tiêu DùngNhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau đặt hàng ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD, đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

mui tenSản phẩm mới mua trong vòng 02 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
mui tenSản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
mui tenSản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…


3.2 Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm :

chu y
mui tenQuý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD

mui tenLỗi do người sử dụng.
mui tenKhông chấp nhận các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi kho tải cảng hoặc Công ty.

vKhách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website http://hanoilab.com.vn. Sản phẩm ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại
 vKhông có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn đặt hàng chính hãng được sản phẩm mới.

 4. Dịch vụ & Bảo Mật Đối Với Sản Phẩm Nikon AF-S FX NIKKOR 50mm f/1.8G Lens:4. Dịch vụ & Bảo mật đối với thông Qúy khách đặt sản phẩm 

Công ty Hà Nội Lab (“USAorder.VN”) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của USAorder.VN (người truy cập website và/hoặc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của USAorder.VN sau đây gọi chung là “Khách hàng”); website, sản phẩm và dịch vụ sau đây gọi chung là “USAorder.VN”), bằng thiện chí của mình - USAorder.VN với Chính sách Dịch vụ và bảo mật Thông tin này (“Chính sách”) sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của Khách hàng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.

 ket noi5. KẾT NỐI ĐẶT HÀNG:

chu yQúy khách vui lòng đặt hàng ngay số lượng lớn hôm nay để nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ USAOrder với nhiều quà tặng từ nhà sản xuất chính hãng bạn nhé!

➤Khách hàng xem kỹ sản phẩm từ danh sách Website đặt ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD hàng chính hãng trước khi đặt hàng, sản phẩm đã xuất kho ra không nhập lại. 

vGiao hàng trên toàn thế giới
vGiao hàng miễn phí cho đơn đặt hàng chính hãng trên: 20.000.000 ₫ trở lên
v Không có phí hoàn trả đối với đơn hàng dưới 10 triệu ₫ trở lên
vVận chuyển đơn hàng tại Việt Nam trong vòng 24h/7

➤Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn được chấp thuận cho khoản hỗ trợ phù hợp với nhu cầu đặt hàng của bạn! 

➤Bởi vì kinh doanh và hợp tác lâu dài. Lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. USAOrder luôn trung thực của hỗ trợ quý khách ở mức giá rất tốt cho khách hàng thân thiết & thành viên của USAOrder được quyền lợi tốt nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn được chấp thuận ngay hôm nay bởi hệ thống USAorder U.S tại Mỹ! Để lại câu hỏi Qúy khách?

WhatsApp  Support Sales Online Call, text or WhatsApp: (+84)  0902.216.189 

ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD nhập khẩu trực tiếp: USA

CPU: Intel® Core™ i7-8650U with vPro® (1.90GHz, up to 4.20GHz with Turbo Boost, 8MB Cache) RAM: 16 GB (Onboard) Ổ Cứng: 512 GB SSD PCIe Màn Hình: 14.0″ WQHD (2560 x 1440) IPS anti-glare, 300 nits Đồ Họa: Integrated Intel UHD 620 Hệ Điều Hành: Windows 10 Home 64-bit English Màu Sắc: Black Trọng Lượng: 1.13 Kg Bảo Hành: 12 tháng Tình Trạng: Đặt hàng sau 35-40 ngày

ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD
Đặt hàng: ThinkPad X1 Extreme Core i7-8750H / RAM 16GB / SSD 512GB / GTX 1050Ti / FullHD

Order VersaceBright Crytal nước hoa nữ 

 

Thong ke